Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Man Utd và Chelsea đưa ra thời hạn chuyển nhượng Frenkie de Jong bởi Barcelona

08-04-2022 11:29:56

Barcelona đã tổ chức các cuộc đàm phán mới với đại diện của Frenkie de Jong vào thứ Tư khi họ vạch ra các điều kiện mà anh ấy có thể rời câu lạc bộ vào cửa sổ mùa hè này


Manchester United và Chelsea đã được Barcelona đưa ra thời hạn chuyển nhượng vì nỗ lực ký hợp đồng với tiền vệ Frenkie de Jong.


Vào thứ Tư, Barca đã tổ chức các cuộc đàm phán với đại diện của De Jong và thông báo với họ rằng câu lạc bộ muốn bán cầu thủ này hoặc giảm mạnh mức lương của anh ấy trước khi La Liga bắt đầu sau 10 ngày nữa. Nó xảy ra sau khi huấn luyện viên của United, Erik ten Hag yêu cầu United phải kiên nhẫn trong một thỏa thuận sau khi tổ chức các cuộc đàm phán mới với cầu thủ.

Quỷ đỏ đã tạo ra một bước đột phá trong nỗ lực ký hợp đồng với tuyển thủ Hà Lan sau khi câu lạc bộ không từ bỏ hy vọng về một thỏa thuận mặc dù các cuộc đàm phán hiện đã bước vào tuần thứ 13. Giám đốc điều hành United, Richard Arnold và giám đốc bóng đá John Murtough đã đến thăm thủ đô Catalan vào tháng trước để hoàn tất các điều khoản về vụ chuyển nhượng với Barca.


Hai câu lạc bộ đã đồng ý một khoản phí ban đầu là 56,2 triệu bảng với tổng số tiền chuyển nhượng tăng lên đến 72 triệu bảng mặc dù chưa có thỏa thuận cuối cùng nào được đưa ra với cầu thủ do số tiền còn nợ trong khu vực là 17 triệu euro tiền trả lại nợ De Jong bởi câu lạc bộ Catalan.


Đó hiện là điểm mấu chốt chính trong các cuộc đàm phán với De Jong mong muốn giải quyết số tiền còn lại còn nợ của anh ta trước khi một vụ chuyển nhượng được kết thúc. Quả bóng đang nằm chắc chắn trong sân của Barcelona, ​​vì họ không thể đăng ký bất kỳ bản hợp đồng nào trong số năm bản hợp đồng mùa hè của họ hoặc Ousmane Dembele - người đã gia hạn hợp đồng - cho La Liga cho đến khi thương vụ được xử lý.


Theo Diario Sport, đây là chủ đề thảo luận chính khi đại diện của cầu thủ là Ali Dursun và Hasan Centikaya gặp gỡ với các lãnh đạo Barca vào thứ Tư. Họ cũng thảo luận về tương lai của một khách hàng khác của họ tại Camp Nou, Martin Braithwaite, người mà câu lạc bộ muốn cho phép ra đi như một cầu thủ tự do - cũng để giải phóng hóa đơn tiền lương của họ.


Riêng biệt, cùng một phương tiện truyền thông Catalan đã nhắc lại rằng Barcelona phải chuyển một số cầu thủ đội một - bao gồm cả De Jong - trước khi La Liga bắt đầu trong thời gian mười ngày, vì họ phải giảm số lần ra đi trước khi được bật đèn xanh bởi giải đấu để đăng ký người chơi mới.


De Jong là một trong những người có thu nhập cao nhất tại Barcelona và anh ấy cũng phải trả một loạt các khoản thanh toán thông qua các khoản phân bổ và các điều khoản khác nằm trong thỏa thuận của anh ấy. Vấn đề đối với câu lạc bộ là họ hiện không thể xử lý các khoản thanh toán như vậy, điều này đã làm phức tạp tương lai của cầu thủ. Giải quyết vấn đề này là trọng tâm trong các cuộc họp gần đây.

Ten Hag đã thông báo cho United tiếp tục chờ đợi tình hình tự giải quyết, vì cầu thủ muốn số tiền còn nợ anh ta và có niềm tin rằng trở ngại này sẽ sớm được giải tỏa do yêu cầu của Barca về việc loại bỏ cầu thủ này khỏi lương của họ. hóa đơn.


Andreas Christensen, Franck Kessie, Raphinha, Robert Lewandowski và Jules Kounde đều đã gia nhập hàng ngũ của Barca vào mùa hè này, nhưng không ai sẽ được lựa chọn cho đến khi La Liga thông báo rằng hợp đồng của họ là khả thi với tình hình tài chính của câu lạc bộ.


Tuy nhiên, đối với United, tình hình còn phức tạp hơn nữa bởi sự quan tâm ngày càng tăng của Chelsea đối với De Jong - và niềm tin rằng cầu thủ người Hà Lan muốn chuyển đến phía Tây London.


Các lãnh đạo của The Blues đã liên hệ với Barcelona và tổ chức các cuộc thảo luận với đại diện của de Jong và hiện là ứng cử viên nặng ký để ký hợp đồng với anh ấy từ dưới trướng của United.