Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Manchester City Bùng phát Covid 19

01-08-2022 14:16:32

Man City đang đối mặt với cơn bùng phát Covid 19, khiến đến tổng cộng 21 cầu thủ và nhân viên phải cách ly, trong đó có cả huấn luyện viên Pep Guardiola.

Một tin xấu đã đến Manchester City khi người huấn luyện viên Pep Guardiola và người trợ lý của ông là Juanma hiện tại đã có kết quả dương tính với Covid 19. Đội tuyển chủ sân là Etihad cũng vừa xác nhận đã có thêm 7 cầu thủ của đội tuyển do tiếp xúc gần với huấn luyện viên đã đi cách ly một cách đột ngột, nhưng tên tuổi của cả 7 cầu thủ này vẫn chưa được công bố.

Và hiện tại, con số thành viên của Manchester City cách ly đã lên tới con số 21 người. Trước Manchester City, nhiều đội bóng ở Anh đã hoãn nhiều trận đấu do có nhiều thành viên bị mắc Covid 19. Tuy vậy, trận đấu giữa đội bóng hạng ba Swindon Town và “The Citizens” tại vòng 3 FA Cup vẫn diễn ra vào ngày 8/1. Trợ lý Rodolfo Borrell sẽ trực tiếp chỉ đạo và hướng dẫn các cầu thủ Manchester City ngoài đường biên thay thế Pep Guardiola.

Vào cuối tuần trước, huấn luyện viên Pep cũng xác nhận rằng cả Phil Foden và Oleksandr Zinchenko đã dương tính với Covid 19. Và 2 cầu thủ này nằm trong số 7 cầu thủ của Man City đang phải tham gia cách ly.

Thông báo khác do Manchester City đã đưa ra có đoạn: “Pep Guardiola sẽ bỏ lỡ chuyến làm khách tới Swindon Town tại FA Cup sau khi xét nghiệm dương tính với Covid-19. Ông ấy cùng với trợ lý Juanma Lillo đã có kết quả dương tính. Cả hai hiện đang cách ly, cùng với một số trường hợp dương tính khác trong đội một.

Điều này đưa tổng số người phải cách ly vì lý do liên quan đến Covid trong đội lên 21. Trong số đó, 14 người là nhân viên hậu cần và 7 cầu thủ của đội một. Trợ lý Rodolfo Borrell sẽ dẫn dắt toàn đội cho chuyến đi tới Swindon Town”

Người hâm mộ cũng đang vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của huấn luyện viên Pep và các thành viên khác của Man City. Tình hình sức khỏe của họ theo thông báo hiện tại của báo đài là vẫn đang rất tốt. Tuy nhiên, đây thực sự là tổn thất không nhỏ đối với Manchester City khi họ đang bước vào giai đoạn quan trọng của mùa giải 2021 - 2022.

 

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT