Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Manchester City sẽ không thay thế Ferran Torres vào tháng Giêng

12-29-2021 15:05:39

Theo các nguồn tin tiết lộ với ESPN,Manchester City sẽ không thay thế Ferran Torres trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng và thay vào đó họ sẽ nỗ lực ký hợp đồng với tiền đạo này vào mùa hè tới.

Torres đã chính thức được xác nhận là cầu thủ của Barcelona vào thứ Ba sau khi Man City chấp nhận đề nghị trị giá 55 triệu euro kèm theo 10 triệu euro phí bổ sung.

Nhưng thay vì cố gắng mang về một tiền đạo khác vào tháng Giêng, Man City sẽ sử dụng tiền để thúc đẩy nỗ lực ký hợp đồng với các tiền đạo vào mùa hè.Họ vẫn quan tâm đến Harry Kane, trong khi Erling Haaland cũng nằm trong danh sách mục tiêu của họ.

Đội bóng của Pep Guardiola đang có chuỗi 9 trận thắng liên tiếp tại Premier League trước chuyến làm khách của họ đến Brentford vào ngày mai 30/12

Man City có một cuộc hẹn khác ở London ba ngày sau với Arsenal vào ngày 1/1 và Guardiola nói rằng lịch trình Giáng sinh liên tục là một trong những lý do tại sao danh hiệu Ngoại hạng Anh là khó giành được nhất.

"Hiện tại, chúng tôi có các trận đấu vào ngày 30/12 và ngày 1/1 - hai trận đấu trên sân khách với những đối thủ cực kỳ khó khăn, khó chơi", Guardiola nói.

Trong khi đó Man City sẽ không có Kyle Walker trong trận đấu với Brentford. Anh ấy đã không thi đấu kể từ khi bị đuổi khỏi sân trong trận thua 1-2 trước RB Leipzig ở Champions League vào ngày 7/12 và Guardiola không muốn giải thích lý do đằng sau sự vắng mặt liên tục của anh ấy.''Anh ấy không thể ở bên chúng tôi ngay bây giờ vì anh ấy không phù hợp, đó là tất cả những gì tôi có thể nói", Guardiola cho biết.


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT