• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Manchester United nhắm thủ môn của Sevilla thay cho De Gea

03-21-2022 09:10:01

Manchester United nhắm thủ môn Yassine Bounou của Sevilla với việc David De Gea có khả năng hướng đến sự ra đi để kiếm một cuộc gọi lại ở Tây Ban Nha trước World Cup 2022 Qatar mặc dù anh ấy tuyên bố đang hạnh phúc tại Quỷ đỏ

Manchester United đang nhắm đến thủ môn Yassine Bounou của Sevilla với việc David De Gea có khả năng muốn tiếp tục để giúp anh ấy kiếm một suất trở lại đội tuyển Tây Ban Nha trước thềm World Cup 2022.

Tuyển thủ Morocco sinh ra tại Canada là một trong những thủ môn xuất sắc nhất La Liga trong chiến dịch này và đang cạnh tranh gay gắt với Thibaut Courtois của Real Madrid cho danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất mùa giải.

Bounou, 29 tuổi, có hai năm để thực hiện hợp đồng với Sevilla từ cuối mùa giải này và sẽ có giá khoảng 25 triệu bảng để kích hoạt điều khoản giải phóng trong hợp đồng. Sevilla nhận thức được sự quan tâm đến Bounou và muốn gia hạn hợp đồng hiện tại của anh ấy để ngăn cản United – một trong số các câu lạc bộ lớn khác ở châu Âu.

Thủ môn Yassine Bounou của Sevilla đang thi đấu tỏa sáng tại La Liga


David de Gea gần đây đã bước vào 18 tháng cuối cùng trong hợp đồng của anh ấy tại Old Trafford, điều này có thể cám dỗ United bán anh ấy để có lợi nhuận và mang về một thủ môn mới tùy thuộc vào bất kỳ ai được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của câu lạc bộ trong mùa hè.

Sự thiếu sót của De Gea là một bất ngờ với phong độ ổn định của anh ấy cho United trong mùa giải này, gần đây đã chứng kiến ​​anh ấy nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Premier Leuage vào tháng Giêng. Anh ấy đã có số pha cứu thua nhiều thứ hai ở giải đấu này vào năm 2021/22, với 105 pha cản phá chỉ kém Illan Meslier của Leeds (111).

Huấn luyện viên Tây Ban Nha, Luis Enrique, đã điền tên ba thủ môn vào đội hình của ông ấy và thay vì chọn De Gea, De Gea đã trao suất đầu tiên cho David Raya của Brentford. Lựa chọn số một của Tây Ban Nha là Unai Simon và Robert Sanchez của Brighton đã lấp đầy hai vị trí thủ môn khác trong đội hình của Enrique.

David De Gea không được gọi lên tuyển Tây Ban Nha dù phong độ ở United đang rất ổn định


Enrique nói, liên quan đến lần gọi đầu tiên của Raya: “Đó là một phần của quá trình theo dõi chúng tôi thực hiện với các thủ môn. Anh ấy là một thủ môn đang thi đấu rất tốt. Tôi thực sự muốn xem nó trong bối cảnh nhièu lựa chọn. Anh ấy có hồ sơ cần thiết để chơi với chúng tôi.”

De Gea là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất cho Quỷ đỏ mùa này nhưng việc không chơi cho Tây Ban Nha kể từ tháng 10 năm 2020, vị trí của anh ấy tại World Cup ở Qatar vào cuối năm nay đang bị nghi ngờ. Tuy nhiên, thủ môn 31 tuổi gần đây đã tuyên bố rằng anh ấy hạnh phúc với United và sẽ gia hạn thời gian ở lại.

Anh ấy nói: “Tôi thích thực tế là tôi sinh ra ở Madrid, nhưng cuối cùng, nó chỉ là một thành phố. Bây giờ tôi cảm thấy như thể tôi đến từ Manchester. Tôi chỉ cảm thấy giống như bất kỳ ai khác từ Manchester. Nơi bạn được yêu mến và chào đón là nhà của bạn. Tôi đã ở đây nhiều năm và rõ ràng là điều gì cũng có thể xảy ra trong cuộc sống, trong thế giới bóng đá, nhưng thành thật mà nói, tôi không thấy mình có thể rời xa Manchester United.”