• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Marcus Rashford gửi thông điệp cảm động đến Louis van Gaal

04-05-2022 13:56:06

Ngôi sao của Manchester United, Marcus Rashford đã gửi lời chúc tốt đẹp đến cựu huấn luyện viên Old Trafford, Louis van Gaal sau khi huấn luyện viên người Hà Lan tiết lộ vào Chủ nhật rằng anh ấy bị ung thư tuyến tiền liệt

Marcus Rashford đã gửi một thông điệp cảm động đến Louis van Gaal sau khi cựu huấn luyện viên của Manchester United úp mở về cuộc chiến với căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Van Gaal, người đã cho Rashford 18 tuổi ra mắt đội một trong trận gặp FC Midtjylland vào tháng 2 năm 2016, nay đã đưa ra thông báo trực tiếp trên kênh truyền hình Hà Lan vào đêm Chủ nhật. Huấn luyện viên kỳ cựu đã được tràn ngập những lời ủng hộ khi ông tiếp tục chiến đấu với chẩn đoán trong khi dẫn dắt Hà Lan trước World Cup.

Louis van Gaal liên tiếng thông báo về căn bệnh ung thư mà mình mắc phải


Trích dẫn Tweet từ tài khoản chính thức của United, Rashford đã gửi những lời chúc tốt đẹp của riêng anh đến người đàn ông đã cho anh tỏa sáng trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp. Anh ấy đã tweet: "Thầy đã cho em cơ hội để được ra mắt. Em sẽ mãi mang ơn thầy. Em tin thầy có thể chiến đấu với căn bệnh này. Tất cả mọi người để ở sau ủng hộ thầy.”

Van Gaal đã khiến nhiều người bất ngờ với quyết định tung Rashford vào sân trong trận lượt về vòng 32 đội Europa League trên sân nhà với Midtjylland vào năm 2016. Nhưng quyết định được đưa ra vì cuộc khủng hoảng chấn thương của United, đã được đền đáp xứng đáng khi cầu thủ trẻ này ghi hai và trận đấu với Arsenal ba ngày sau đó cũng vậy. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

Huấn luyện viên cũ của Bayern Munich, Barcelona và Ajax, Van Gaal đã chia sẻ về cuộc chiến với căn bệnh ung thư của mình trong khi quảng cáo cho bộ phim mới LOUIS, trên chương trình truyền hình Hà Lan Humberto. Sức khỏe của người đàn ông 70 tuổi được đề cập trong phim, mặc dù nó đã được giữ bí mật với các cầu thủ của ông.

Marcus Rashford là học trò cưng của Van Gaal khi ông còn dẫn dắt Man United


Cựu huấn luyện viên đội chủ sân Old Trafford giải thích: "Trong suốt thời gian tôi làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia, tôi đã phải đi trong đêm để đến bệnh viện mà các cầu thủ không hề phát hiện ra cho đến tận bây giờ, trong khi nghĩ rằng tôi vẫn khỏe mạnh. Nhưng … Thật sự thì không."

"Tôi nghĩ bạn không nói với những người bạn làm việc cùng như vậy vì điều đó có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn của họ, sự quyết đoán của họ "

Van Gaal, thông qua Voetbal International, nói thêm: "Vì vậy, tôi nghĩ họ không nên biết. Bạn không chết vì ung thư tuyến tiền liệt, ít nhất là không phải trong 90% các trường hợp. Thường là các bệnh tiềm ẩn khác giết chết bạn. Nhưng tôi có một tình trạng khá tồi tệ, đã bị chiếu xạ 25 lần.”

“Vậy thì bạn có rất nhiều việc phải quản lý để đi hết cuộc đời. Tôi đã được đối xử ưu đãi trong bệnh viện. Tôi được phép vào bằng cửa sau khi đến một cuộc hẹn và ngay lập tức bị đẩy vào một phòng khác."

"Tôi đã được đối xử tuyệt vời. Tất nhiên bạn sẽ kể cho bạn bè và người thân của mình nghe về điều đó. Thực tế là không có gì được đưa ra cũng nói lên điều gì đó về môi trường của tôi. Thật tuyệt."