• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Marcus Rashford sẽ trở lại phong độ nếu Mauricio Pochettino đến United

03-22-2022 08:16:54

Noel Whelan đã cho rằng Marcus Rashford sẽ thành công tại Manchester United dưới sự dẫn dắt của Mauricio Pochettino trong mùa giải tới.

Marcus Rashford đã trải qua một mùa giải khá thất vọng cho đến nay. Đặc biệt là kể từ khi bổ nhiệm Ralf Rangnick, cầu thủ bóng dá người Anh đã phải vật lộn để trở thành một suất thường xuyên của đội một tại Old Trafford, ngay cả sau khi Mason Greenwood bị treo giò.

Tiền đạo này đã tụt lại phía sau Jadon Sancho và thậm chí là Anthony Elanga theo thứ tự ra sân thi đấu. Và gần đây đã bị loại khỏi đội tuyển Anh của Gareth Southgate trong các trận đấu quốc tế sắp tới. Những cuộc đấu tranh của Rashford đã dẫn đến những câu hỏi về tương lai của anh ấy tại Man United, với việc cầu thủ này gần đây được liên hệ với việc chuyển đến Liverpool và Barcelona.

Marcus Rashford thi đấu mờ nhạt dưới thời Ralf Rangnick


Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây với Football Insider, Noel Whelan đã ủng hộ Rashford sẽ thành công dưới sự dẫn dắt của Mauricio Pochettino ở mùa giải tới. Whelan nói với Football Insider: “Tôi có thể thấy Pochettino có thể khai thác những gì tốt nhất ở Rashford. Theo ý kiến ​​của tôi, anh ấy là người giỏi nhất về mặt quản lý con người.”

Pochettino là người được ưa thích để thay thế Ralf Rangnick dẫn dắt Manchester United vào mùa hè, với huấn luyện viên người Đức dự kiến ​​sẽ đảm nhận vai trò cố vấn trong hai năm. Whelan, cựu tiền đạo của Leeds United, tin rằng Pochettino có những gì cần thiết để phát huy những gì tốt nhất của cầu thủ người Anh khi anh ấy tìm cách hồi sinh sự nghiệp của mình dưới thời một huấn luyện viên mới.

Marcus Rashford rất có thể sẽ rời Man United nếu tình trạng này tiếp diễn


Cựu cầu thủ này nói tiếp: “Tôi không nghĩ họ nên nghĩ đến việc bán cầu thủ quá nhanh. Họ có thể chờ một huấn luyện viên thay thế, người có thể đến và thay đổi tương lai của những cầu thủ này."

Tôi chắc chắn Rashford sẽ không suy nghĩ gì xa hơn ngoài việc cố gắng thi đấu hết sức mình trên sân cho Man United. Rõ ràng là có những vấn đề, được làm nổi bật mỗi tuần. Đó không chỉ là trên sân tập - đó là toàn bộ chế độ. Có rất nhiều thứ để Man United tìm ra trong mùa hè này, và rất nhiều thứ để họ làm đúng.”

Với chỉ 4 bàn thắng ở giải đấu mùa này, Rashford chắc chắn đang rất cần một cú hích vận may. Nhưng không các trận đấu quốc tế nào trong tuần tới nên sẽ rất thú vị để xem liệu cầu thủ 24 tuổi có thể tận dụng giai đoạn này để lấy lại phong độ và cạnh tranh với Elanga và Sancho cho một vị trí trong nhóm 11 cầu thủ xuất phát vào tháng Tư hay không.