• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Mason Greenwood bị CĐV bạo hành trong khi chờ quyết định buộc tội hiếp dâm

04-12-2022 08:47:31

Greenwood hiện đang bị Manchester United đình chỉ và vẫn được tại ngoại để điều tra sau khi anh ta bị Cảnh sát Greater Manchester bắt giữ vào đầu tháng Hai.

Tiền đạo Mason Greenwood của Manchester United đã bị một người hâm mộ bạo hành bên trong một nhà hàng trong đoạn phim xuất hiện trên mạng. Cầu thủ 20 tuổi hiện đang bị câu lạc bộ đình chỉ thi đấu vì anh ta vẫn bị Cảnh sát Greater Manchester điều tra sau khi bị bắt vào tháng 2 vì nghi ngờ hiếp dâm, tấn công, tấn công tình dục và đe dọa giết một phụ nữ.

Greenwood đang được tại ngoại nhưng dự kiến ​​sẽ có quyết định về trường hợp của anh ta trong những ngày tới sau khi The Sun đưa tin cảnh sát sẽ gửi báo cáo lên Cơ quan truy tố Crown. Tuyển thủ Anh đã ẩn mình kể từ khi bị bắt và chỉ mới được phát hiện gần đây đang đeo một chiếc balaclava khi cầm lái chiếc Mercedes của anh ta.

Mason Greenwood được ghi hình lại khi bị một CĐV bóng đá sỉ nhục


Hiện tại, đoạn phim mới nhất sẽ xuất hiện cho thấy Greenwood phản ứng với một người hâm mộ hét lên “cút đi” với anh ta nhiều lần, trước khi gắn nhãn hiệu anh ta là "sh **** a ***", mặc dù không rõ thời điểm video được quay.

Địa điểm được cho là nhà hàng San Carlo ở Manchester, nơi rất được những người nổi tiếng ưa thích. Trong clip, Greenwood đang đội một chiếc mũ bóng chày màu đen, áo phông trắng và quần đùi đen khi nói chuyện với một nhân viên, trước khi thể hiện sự thất vọng của mình trước máy quay đang chĩa về phía mình.

Video được đăng trên TikTok với chủ sở hữu khẳng định nó đã được thực hiện kể từ khi Greenwood bị bắt, mặc dù không có bằng chứng nào để chứng minh cho tuyên bố này. Greenwood bị bắt vào ngày 2 tháng 2 và bị tạm giam 3 ngày trước khi được tại ngoại.

Một nguồn tin nói với The Sun: “Anh ấy vẫn được tại ngoại nhưng mọi thứ đang ở giai đoạn căng thẳng. Cảnh sát và CPS hiện đang thảo luận xem có trường hợp nào chống lại anh ta hay không. Sẽ đến một thời điểm mà một quyết định phải được đưa ra và mọi thứ đã đạt đến điểm đó."

Một nguồn tin khác tuyên bố: “Sắp tới cảnh sát sẽ nộp hồ sơ của họ”. GMP xác nhận bảo lãnh của Greenwood sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 4, mặc dù nó vẫn có thể được gia hạn.

Sự nghiệp của Mason Greenwood đã tuột dốc sau những thông tin bạo hành bạn gái


Anh ấy đã không ra sân trong một trận đấu nào cho Manchester United kể từ cuộc đụng độ ở Premier League với West Ham vào ngày 22 tháng 1. United vẫn trả mức lương 75.000 bảng mỗi tuần cho Greenwood mặc dù đã cấm anh ấy tập luyện và thi đấu cho đến khi có thông báo mới.

Greenwood đã bị loại khỏi hợp đồng với nhà tài trợ Nike trong khi EA Sports cũng đã xóa anh ta khỏi trò chơi điện tử FIFA 2022 của họ. và Sports Interactive đã làm theo với trò chơi Football Manager của họ. United đã đưa ra một tuyên bố chỉ cách đây hai tuần xác nhận rằng không có thay đổi nào về tình hình của Greenwood tại câu lạc bộ sau khi người hâm mộ lưu ý rằng anh ấy vẫn ở trên trang web của câu lạc bộ.

Tuyên bố của United có đoạn: "Không có bất kỳ thay đổi nào trong trạng thái của Mason. Chúng tôi đã xóa hồ sơ của anh ấy khỏi ứng dụng câu lạc bộ ngay sau khi anh ấy bị loại khỏi đội vào tháng 1. Điều này nhằm xóa Mason khỏi các yếu tố tương tác của ứng dụng, chẳng hạn như đội hình dự kiến, v.v.

Tuy nhiên, hồ sơ của anh ấy không bao giờ bị xóa khỏi trang web vì anh ấy vẫn là một cầu thủ của Manchester United, mặc dù hiện tại không phải là một phần của đội trong khi quy trình pháp lý được thực hiện."