• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Mikel Arteta đưa ra cái nhìn sâu sắc đầu tiên về kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của Arsenal

03-05-2022 10:57:55

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta đã đưa ra một bản cập nhật về kế hoạch chuyển nhượng của Premier League cho cửa sổ mùa hè sắp tới

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta đã đưa ra cái nhìn đầu tiên về kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của câu lạc bộ. Arteta đã úp mở về kế hoạch của Arsenal trong mùa hè khi anh ấy tuyên bố câu lạc bộ cần phải ký bản hợp đồng sẽ tạo ra tác động lớn.

Anh ấy cũng thừa nhận rằng Arsenal không thể để xảy ra bất cứ điều gì sai khi họ đang tìm cách thu hẹp khoảng cách với các đối thủ giàu có hơn. Có sự không chắc chắn về khả năng chi tiêu của Chelsea trong mùa hè nhưng với việc Manchester United dự kiến ​​sẽ đầu tư mạnh mẽ dưới quyền một huấn luyện viên mới vào mùa hè, cuộc cạnh tranh để bắt kịp Manchester City và Liverpool dự kiến ​​sẽ là một cuộc cạnh tranh khốc liệt.

Mikel Arteta vẫn chưa hài lòng với đội hình hiện tại 


Đã bốn mùa giải liên tiếp đã trôi qua kể từ lần cuối cùng Arsenal thi đấu tại Champions League. Họ cũng sắp có những sự ra đi như Alexandre Lacazette, Eddie Nketiah và Mohamed Elneny, đây hứa hẹn sẽ là một kỳ chuyển nhượng bận rộn.

Mặc dù Arteta đang hy vọng sẽ tiến xa hơn thế, với nhiều khả năng con số đó sẽ tăng lên gấp đôi. Hiện tại, huấn luyện viên 39 tuổi này tiếp tục giữ những quân bài yên thích với mình, nhưng anh ấy thừa nhận rằng mùa hè và mọi kỳ chuyển nhượng trong tương lai phải được sử dụng ở mức tối đa.

Arteta cho biết: “Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra vào cuối mùa giải, chúng tôi sẽ thảo luận về nó và cố gắng đánh giá và đưa ra một kế hoạch có thể hoạt động về mặt tài chính, có thể bền vững và rõ ràng điều đó có tác động rất lớn đến đội."


Arsenal đang bay cao với những kết quả tích cực


“Bởi vì mỗi cửa sổ phải là một cách thức và hình thức để chúng tôi đưa câu lạc bộ lên một tầm cao mới. Hy vọng rằng chúng tôi đang đi đúng đường dù chúng tôi đã không ở đó. Và rõ ràng chúng ta đang đi trên con đường nhanh và rộng hơn trước rất nhiều bởi các đội bóng đá ở đây từng vô địch giải VĐQG với 85, 86 điểm. Bây giờ để vô địch giải đấu, bạn có thể cần 100 điểm, đó là một khía cạnh khác của giải đấu."

Arteta cảm thấy rằng đội hình chính chưa hoàn thiện là một một thứ sẽ giết chết đội bóng. Đó là sự khác biệt giữa một đội có thể giành đủ số điểm để kết thúc trong tốp 4 và mục tiêu cuối cùng của Arsenal là trở thành ứng cử viên vô địch thực sự một lần nữa.

Arteta nói: “Các đội giỏi nhất có bản năng sát thủ và tâm lý: ‘Chỉ có chiến thắng’. Giành chiến thắng trong ngày hôm nay, ngày mai, buổi tập ngày hôm sau và chiến thắng sau đó. Văn hóa đó và giáo dục đó phải được thiết lập. Cần một chút thời gian và đó là những gì chúng tôi cần. Khoảnh khắc đó được thấm nhuần, không chỉ ở các cầu thủ mà cả những nhân viên xung quanh bạn: huấn luyện viên, câu lạc bộ, giám đốc, hội đồng quản trị và đám đông và khi đó toàn bộ sẽ vô cùng mạnh mẽ.”