• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Mikel Arteta vạch ra kế hoạch ra mắt Oleksandr Zinchenko sau khi Arsenal ký kết chuyển nhượng 32 triệu bảng

07-23-2022 12:38:38

Cầu thủ đa năng 25 tuổi, người đã bỏ chuyến du đấu của Manchester City tại Hoa Kỳ để hoàn tất việc di chuyển, đang ở Florida cho trận giao hữu trước mùa giải của Pháo thủ, diễn ra lúc 1 giờ sáng Chủ nhật theo giờ Vương quốc Anh

Mikel Arteta đã xác nhận hậu vệ trái mới trị giá 32 triệu bảng Oleksandr Zinchenko sẽ có trận ra mắt Arsenal trước Chelsea.

Cầu thủ đa năng 25 tuổi, người đã bỏ chuyến du đấu của Manchester City tại Mỹ để hoàn tất việc di chuyển, đang ở đây ở Florida cho trận giao hữu trước mùa giải của Pháo thủ, diễn ra vào lúc 1 giờ sáng Chủ nhật theo giờ Vương quốc Anh.

Arteta nói: “Anh ấy sẽ tập luyện, anh ấy được phép tập luyện và nếu anh ấy cảm thấy tốt, có thể ngày mai anh ấy sẽ có vài phút.

“Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định đó nhưng tôi cam đoan với bạn rằng cầu thủ sẽ cố gắng thi đấu trong vài phút nữa.”

Zinchenko - người đã chia sẻ hình ảnh của anh ấy khi còn là một cầu thủ trẻ đang khoác áo Arsenal trên tài khoản Instagram của mình sau khi hoàn thành việc chuyển đi - nói: "Tôi ở đây để đạt được những điều lớn lao và tôi hy vọng chúng tôi có thể giành được một số danh hiệu. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ chiến đấu cho mọi danh hiệu mà chúng tôi sẽ tham gia.

"Ngay cả từ mùa giải trước, tôi đã theo dõi các trận đấu của Arsenal và tôi có thể ngửi thấy nó sắp diễn ra, bạn biết không? Đội bóng đang phát triển rất nhanh và tôi nghĩ đã đến lúc. Đã đến lúc phải cố gắng hết sức và đạt được điều gì đó lớn lao."

Cầu thủ người Ukraine đã ký hợp đồng dài hạn với Arsenal và là bản hợp đồng thứ năm của họ trong mùa hè.

Arteta nói thêm: “Chúng tôi thực sự hạnh phúc. “Đối với những gì chúng tôi đã lên kế hoạch và vị trí của chúng tôi ngày hôm nay, chúng tôi đang tiến khá xa với những kế hoạch đó.

“Mọi thứ đang diễn ra rất tốt và bây giờ là việc hoàn thiện những gì chúng tôi muốn làm. Rõ ràng là chúng tôi có một đội hình lớn và một số cầu thủ phải ra đi và đó là những gì chúng tôi đang cố gắng đạt được - sự cân bằng đó là đúng. ”

Khi được hỏi liệu chi tiêu của anh ấy đã hết chưa, Arteta gợi ý rằng anh ấy vẫn có thể ký thêm một lần nữa.

“Chúng ta sẽ thấy,” anh ấy tiếp tục. “Chắc chắn là chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục cải thiện đội ngũ.”

Sự xuất hiện của Zinchenko đánh dấu một mùa hè hiệu quả cho những người dân phía bắc London, những người đã phản ứng lại việc họ không lọt vào top 4 mùa trước bằng cách giải quyết các vấn đề của họ.

Anh theo chân tiền đạo trị giá 45 triệu bảng Gabriel Jesus từ Etihad đến Emirates. Thủ môn Matt Turner gia nhập từ New England với giá 5,5 triệu bảng, tiền vệ trẻ Fabio Vieira đã được Porto săn đón với giá 34 triệu bảng và cầu thủ chạy cánh người Brazil Marquinhos đã đến từ Sao Paolo với giá chỉ 3 triệu bảng.