• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Mohamed Salah đã nhận được câu trả lời hợp đồng cuối cùng của anh ấy từ Liverpool

06-19-2022 22:12:36

Liverpool đã bán Sadio Mane và thay thế anh ấy bằng Darwin Nunez vì họ không chuẩn bị đáp ứng yêu cầu của anh ấy để trở thành người có thu nhập cao nhất của câu lạc bộ để gửi một thông điệp rõ ràng đến Mohamed Salah trong các cuộc đàm phán hợp đồng với Quỷ đỏ.


Giờ đây, lớp bụi đã lắng xuống khi Sadio Mane rời Liverpool và Darwin Nunez đến, những suy nghĩ chuyển sang ý nghĩa của cuộc đàm phán hợp đồng kéo dài của câu lạc bộ với Mohamed Salah.


Có một thông điệp rõ ràng được rút ra từ việc Liverpool xử lý các yêu cầu hợp đồng của Mane đối với Salah và các cuộc đàm phán của anh ấy về một thỏa thuận mới. Giống như Salah, Mane còn một năm trong hợp đồng ở Anfield và được cho là muốn gần 400.000 bảng / tuần để ký các điều khoản mới. Lập luận của anh ấy là với tư cách là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Premier League, anh ấy nên được trả lương ngang bằng với các đồng nghiệp của mình như Kevin De Bruyne và Cristiano Ronaldo.Nhưng trường hợp của anh ấy đã bỏ qua cơ cấu lương được quản lý cẩn thận của Liverpool và người kiếm được nhiều tiền nhất của câu lạc bộ là Virgil van Dijk với mức lương khoảng 220.000 bảng một tuần.


Liverpool không có quỹ tài sản có chủ quyền từ một số quốc gia Trung Đông để ngân quỹ và họ luôn cẩn thận để không chi tiêu vượt quá giới hạn của mình. Họ không đủ khả năng trả cho Mane 400.000 bảng / tuần, ngay cả khi họ muốn, và điều này cũng đúng với Salah.

Giống như Mane, nhóm của Salah đưa ra trường hợp rằng anh ấy nên nhận một hợp đồng mới phản ánh vị thế của anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Giống như Mane, anh ấy cũng muốn khoảng 400.000 bảng một tuần, mà trại của anh ấy nói là tỷ lệ phù hợp với một cầu thủ có khả năng của anh ấy.


Nhưng giống như Mane, Liverpool không thể giao cho anh ta một thỏa thuận như vậy vì nó sẽ phá vỡ cơ cấu lương của họ và khiến những người như van Dijk, Thiago Alcantara và Alisson gõ cửa, muốn mức lương tương tự. Đó là lý do tại sao họ miễn cưỡng bán Mane cho Bayern Munich với giá 35,1 triệu bảng, nơi anh được cho là sẽ kiếm được 360.000 bảng mỗi tuần, nhưng chỉ sau khi họ cập bến Nunez từ Benfica với giá kỷ lục 85 triệu bảng tiềm năng của câu lạc bộ.


Nunez bất ngờ mang đến cho Liverpool đòn bẩy trong hợp đồng với Salah và về bản chất, họ đã thay thế anh ấy và Mane bằng cầu thủ người Uruguay và Luis Diaz. Sẽ không còn cảm giác gì về Armageddon nếu Liverpool không đồng ý giữ chân Salah.

Diaz hy vọng sẽ tiếp tục tiến bộ nhanh chóng mà anh ấy đã đạt được kể từ khi đến vào tháng Giêng, trong khi Nunez đã cho thấy anh ấy có thể thay thế Salah ghi bàn cho Liverpool. Ở tuổi 22, anh ấy cũng là độ tuổi hoàn hảo nếu so sánh với những người đàn anh ba mươi như Mane, Salah và Roberto Firmino.


Thật khó để suy nghĩ đối với những người hâm mộ Liverpool, câu lạc bộ đã phải bắt đầu thay thế bộ ba huyền thoại này vào một thời điểm nào đó vì họ đã già đi cùng nhau. Quá trình đó bắt đầu một cách nghiêm túc vào tuần trước với việc ký hợp đồng với Nunez và sau đó là việc bán Mane sau đó 72 giờ.

Salah đã nói rằng anh ấy chắc chắn sẽ ở lại mùa giải tới, loại trừ khả năng giảm giá như Mane’s mùa hè này. Anh ấy có thể cảm thấy điều đó củng cố vị thế thương lượng của mình bởi vì Liverpool chỉ có sáu tháng để trả cho anh ấy những gì anh ấy muốn trước khi anh ấy tự do bắt đầu nói chuyện với các bên nước ngoài vào tháng Giêng về động thái của Bosman.Nhưng Liverpool đã chứng tỏ bằng những hành động của họ trong bảy ngày qua rằng họ khó có thể chớp mắt. Họ sẽ không đi quá giới hạn của mình và sẽ cung cấp cho Salah những gì họ cảm thấy có thể đủ khả năng trả cho anh ấy.


Và nếu anh ấy tiếp tục từ chối, họ sẽ cảm thấy 64 triệu bảng mà họ đã trả trước cho Nunez là một khoản đầu tư dài hạn tốt hơn.