Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Newcastle United xếp hàng cho loạt phim tài liệu tiếp theo của Amazon sau khi Ả Rập Xê Út tiếp quản

08-13-2022 20:04:18

Newcastle đã được mua bởi Quỹ đầu tư công của Ả Rập Xê Út vào năm ngoái và hiện đang được Amazon nhắm đến để trở thành đội bóng thứ tư của Premier League có mặt trong All Or Nothing


Newcastle United được cho là đang được xếp hàng để trở thành câu lạc bộ tiếp theo được giới thiệu trên loạt phim tài liệu All Or Nothing của Amazon Prime.


Arsenal đã theo sau Manchester City và Tottenham Hotspur để trở thành chủ đề của loạt trận được hoan nghênh. Pháo thủ là đội hiện đang góp mặt trong mùa giải thứ ba dài tám tập, ở hậu trường tại Premier League và các câu lạc bộ châu Âu.

Chuỗi trận tạm nghỉ ở Anh sau mùa giải có sự góp mặt của Spurs, thay vào đó là theo chân gã khổng lồ Serie A Juventus vì chiến dịch hỗn loạn của họ dưới thời Andrea Pirlo. Nhưng có vẻ như Amazon hy vọng sẽ không có sự phá vỡ như vậy xảy ra cho loạt phim tiếp theo.


Theo Daily Mail, các ông chủ của Prime đang nhắm Newcastle trở thành đội bóng thứ tư của Premier League có máy quay. Phần tiếp theo của loạt phim này dự kiến ​​ra mắt sau hai năm.


Điều đó sẽ mang lại cho các giám đốc của Amazon cơ hội để đảm bảo một câu lạc bộ mới kịp thời cho mùa giải tới, thay vì theo dõi một đội xung quanh chiến dịch này. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán có thể khó khăn, vì có thông báo rằng các chủ sở hữu Saudi Arabia của câu lạc bộ đã từ chối một số đề nghị để trải qua quá trình xử lý tài liệu.


Với bản chất gây tranh cãi cao của quyền sở hữu, vốn đã bị các nhóm nhân quyền chỉ trích, đó sẽ là một 'đề xuất hấp dẫn'. Amazon dự kiến ​​sẽ yêu cầu quyền truy cập vào hệ thống phân cấp của Magpies, cũng như người quản lý Eddie Howe và đội nhóm đầu tiên của anh ấy.


Điều đó sẽ phù hợp với các phiên bản trước của bộ truyện, với Khaldoon Al-Mubarak, Daniel Levy, Edu Gaspar và Josh Kroneke đều xuất hiện cùng với những người như Pep Guardiola, Jose Mourinho và Mikel Arteta.


Sáu tập của loạt phim về Arsenal đã được phát hành cho đến nay, kể về khởi đầu tệ hại của Pháo thủ ở mùa giải trước, Arteta thất bại với Pierre-Emerick Aubameyang và kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.


Các máy quay đã theo dõi Arteta và đội của anh ấy tại sân tập và tại các trận đấu, mặc dù ông chủ của Arsenal thừa nhận rằng họ đã gây ra một số mất tập trung. "Sự phân tâm, hay còn gọi là sự thu hút, là năm ngoái họ ở đây mỗi ngày," anh nói.


"Chúng tôi đã cố gắng làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng bất cứ thứ gì được sản xuất đều là thực tế của cách câu lạc bộ bóng đá này được vận hành. và chúng tôi muốn mang lại sự thích thú cho người dân của mình đến mức nào. "

Newcastle sẽ đến gặp Brighton vào thứ Bảy cho trận đấu thứ hai của mùa giải Premier League. Và ông chủ Howe đang mong đợi một bài kiểm tra khó khăn sau khi Seagulls đánh bại Manchester United vào tuần trước.


"Brighton là một đội rất độc đáo. Khi bạn chơi với họ, bạn có một thách thức rất lớn. Về mặt chiến thuật, tôi nghĩ họ rất xuất sắc - Graham (Potter) đã hoàn thành một công việc đáng kinh ngạc ở đó và nó đã được ghi lại rõ ràng về cách tư duy đổi mới và tiến bộ anh ấy là như vậy, ”anh ấy nói.


"Xem trận đấu với Manchester United là một trận đấu thực sự thú vị từ quan điểm chiến thuật, vì vậy chúng tôi sẽ gặp thử thách. Mỗi trận đấu ở Premier League đều khác nhau nhưng trận đấu này là một thách thức lớn và chúng tôi sẽ cần phải đáp ứng nó."

TIN HOT