• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Neymar phản ứng với tin đồn đồng đội Kylian Mbappe muốn PSG bán anh ấy

06-01-2022 08:54:26

Kylian Mbappe đã quyết định bỏ qua việc chuyển nhượng tự do đến Real Madrid để ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm tại PSG và cầu thủ 23 tuổi này chắc chắn là ngôi sao của chương trình

Neymar nói không có sự lựa chọn khả thi nào khác ngoài việc ở lại Paris Saint-Germain vào mùa hè này và bác bỏ những tin đồn về sự rạn nứt với Kylian Mbappe.

Mbappe đã trở thành tâm điểm của cơn bão trong vài tuần qua sau khi theo dõi trở lại về việc chuyển đến Real Madrid để ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với PSG. Real vô cùng tự tin trong việc đạt được thỏa thuận hợp đồng với tiền đạo người Pháp, người sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối tháng 6.

Mbappe sẽ ở lại PSG đến năm 2025 với nhiều quyền lợi "khủng" bao gồm việc tham gia mua bán cầu thủ


Tuy nhiên, sau nhiều tháng đồn đoán, Mbappe đã quyết định ở lại với PSG. Quyết định này đã khiến những gã khổng lồ Tây Ban Nha tức giận và gây ra những làn sóng chấn động khắp bóng đá châu Âu, với sự phân chia chưa rõ ràng.

Một trong những tác động có thể là đối với Neymar, với báo cáo gần đây của ESPN rằng Mbappe muốn chơi ở một đội cân bằng hơn trong mùa giải tới.

Neymar hiện đã công khai từ chối lời đề nghị đó. Khi được hỏi liệu anh ấy có tiếp tục ở lại PSG và cố gắng giành chức vô địch Champions League hay không, Neymar nói với Canal +: “Đó phải là với Paris. Tôi còn hợp đồng với PSG, vì vậy không có sự lựa chọn khả dĩ nào khác. Vâng, nó sẽ là với Paris Saint-Germain.”

Mbappe hiện đang được khẳng định là ngôi sao của màn trình diễn tại PSG. Anh ấy được cho là cầu thủ được trả lương cao nhất trong bóng đá thế giới và sẽ kiếm được 42,5 triệu bảng (50 triệu euro) mỗi năm, ngoài khoản tiền thưởng 153 triệu bảng (180 triệu euro) khi ở lại Parc des Princes, nơi anh ấy hiện cũng có 100 kiểm soát phần trăm quyền hình ảnh của mình.

Neymar đang trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp tại PSG


PSG đã tìm mọi cách ngăn chặn để đảm bảo họ giữ chân cầu thủ 23 tuổi và điều đó khiến Real Madrid bị gọi vào phút cuối. Điều đó đã khiến Real tức giận nghiêm trọng và gây bất ngờ cho các đồng đội ở PSG, khi Neymar thừa nhận anh cũng ở trong bóng tối như bao người khác.

Anh ấy nói: "Tôi thừa nhận rằng tôi đã không nhận thức được điều đó cho đến giây phút cuối cùng. Tôi biết điều đó một ngày trước khi thông báo. Tôi rất vui, rất hạnh phúc khi Kylian quyết định ở lại. Tôi nghĩ dự án của PSG là phù hợp với sự nghiệp của cậu ấy.”

"Đối với sự nghiệp của cậu ấy, thật tốt nếu ở lại PSG vài năm nữa. Để cố gắng giành chức vô địch Champions League ở đất nước của cậu ấy, ở đội bóng của thành phố cậu ấy."

"Vì vậy, tôi nghĩ đó là lựa chọn đúng đắn. Có lẽ cậu ấy sẽ muốn thay đổi tâm trí của mình và chơi ở một đội khác trong tương lai, nhưng tôi nghĩ quyết định ở lại của cậu ấy là đúng đắn. Có những cầu thủ như Kylian trong đội luôn quan trọng."

Neymar khẳng định sự vui mừng với người anh em Kylian Mbappe


Giống như Mbappe, Neymar còn hợp đồng với PSG đến tháng 6 năm 2025. Tuy nhiên, GOAL báo cáo rằng PSG sẽ sẵn sàng bán tiền đạo người Brazil vào mùa hè này, nếu có lời đề nghị phù hợp.

Tuy nhiên, có rất ít câu lạc bộ trên thế giới có khả năng thu được phí chuyển nhượng, hoặc trả lương cho Neymar - điều mà chủ tịch Joan Laporta của Barcelona đã đưa ra gần đây.

Ông ấy nói với L'Esportiu: "Neymar là một cầu thủ xuất chúng, nhưng cậu ấy còn ba năm trong hợp đồng với PSG. Cậu ấy thực sự là nô lệ cho tiền bạc. Cách duy nhất để cậu ấy có thể trở lại Barca là ra đi miễn phí. Điều đó thật phi lý để trả phí chuyển nhượng cho một cầu thủ mà bạn đã có."