Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

NGAY CẢ NGƯỜI HÀN CŨNG ''PHẪN NỘ'' DÙM VIỆT NAM.

12-24-2021 20:57:33

Mặc dù trận bán kết lượt đi của đội tuyển (ĐT) Việt Nam và Thái Lan đã kết thúc với tỷ số 0-2 nghiêng về các cầu thủ xứ ''chùa Vàng''. Nhưng cách bắt lỗi của trọng tài không chỉ khiến người hâm mộ trong nước bức xúc mà còn làm dậy sóng dư luận của các nước bạn. Đặc biệt, người hâm mộ bóng đá ở Hàn Quốc đã có những bàn luận gay gắt về chuyện này!

Ngay sau trận đấu bán kết ngày hôm qua, đài SBS của Hàn Quốc đã đăng lên trang youtube đoạn video với tiêu đề: "Tổng hợp những quyết định sai lầm của trọng tài trận Việt Nam - Thái Lan". Rất nhiều độc giả xứ Kim Chi đều tỏ ra bức xúc và không thể chấp nhận được các quyết định của trọng tài. 

Dưới đây là một số bình luận trên video của đài SBS Sports:

- "Các trọng tài thường hội ý trước trận. Hãy nhìn vào góc nhìn của họ, bạn có thể thấy rõ cách mà ông ta thiên vị các cầu thủ Thái Lan. Trọng tài chính có thể không nhìn rõ nên không thổi còi. Nhưng trọng tài biên đứng ngay trước mắt nhưng lại không phản ứng gì cả. Thật không thể chấp nhận nổi."

- "Trọng tài đã hủy hoại trận đấu này. Ông ta xử lí quá bất công với ĐT Việt Nam".

- "Quá oan ức cho ĐT Việt Nam"

- "Càng xem càng tức. Không hiểu ông ấy có bị mù không nữa???"

- "Kể cả có VAR đi chăng nữa trọng tài cũng xem lại rồi xua tay thôi. Vì cơ bản họ đã có ý thiên vị rồi mà!"

- "Thôi nào, trọng tài gia cảnh cũng có phần khó khăn mà. Họ đã hoàn thành được nhiệm vụ của nhà tài trợ rồi"

- "Thực sự, Thái Lan có chơi tốt hơn 1 chút. Nhưng Việt Nam cũng xứng đáng có bàn ở trận này".

Có thể các cầu thủ của chúng ta có chút trở ngại về tâm lý khi đối đầu với đối thủ ''truyền kiếp'' nhưng chúng ta xứng đáng có được sự công tâm hơn từ phía trọng tài. Sự thế hiện của Quế Ngọc Hải, Quang Hải, thủ môn Nguyên Mạnh và các đồng đội cũng khiến người hâm mộ nước nhà có hy vọng cho trận lượt về vòa 26/12 tới.

Cùng SocoLive ủng hộ ĐT Việt Nam nhé anh em!


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT