• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Ngôi sao Bristol Rovers được chẩn đoán mắc bệnh ung thư xương hiếm gặp và chuẩn bị phẫu thuật

07-29-2022 11:33:53

Nick Anderton, người đã gia nhập Bristol Rovers từ Carlisle United vào năm 2021, đã đưa ra một tuyên bố sau khi được chẩn đoán mắc bệnh u xương, một dạng ung thư xương hiếm gặp


Hậu vệ trái Nick Anderton của Bristol Rovers tiết lộ anh được chẩn đoán mắc bệnh u xương, một dạng ung thư xương hiếm gặp.


Cầu thủ 26 tuổi, gia nhập câu lạc bộ từ Carlisle United vào năm 2021, đã có hơn 30 lần ra sân ở League Two mùa trước khi đội bóng của Joey Barton giành quyền thăng hạng. Anh ta chuẩn bị có một cuộc phẫu thuật để cố gắng điều trị tình trạng này, với việc Rovers đưa ra một thông điệp hỗ trợ.

Anderton đã chơi hơn 100 trận EFL trong suốt sự nghiệp của mình và ghi bàn thắng đầu tiên cho Rovers vào tháng 10 năm ngoái. Trong tuyên bố của riêng mình, hậu vệ này đã cập nhật tình hình của mình và chúc các đồng đội của anh ấy tốt cho mùa giải sắp tới.


"Thật không may, dạng ung thư hiếm gặp này đang ảnh hưởng đến xương đùi của tôi có nghĩa là tôi sẽ phải trải qua một cuộc phẫu thuật trong những tuần tới", Anderton nói "Chẩn đoán này là một cú sốc lớn cho cả tôi và gia đình tôi; tuy nhiên, chúng tôi vẫn tích cực và đầy hy vọng.


"Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người tại Bristol Rovers, đặc biệt là Bác sĩ Câu lạc bộ Ian Ferguson và Trưởng phòng Y tế Stuart Leake, các chuyên gia tại Bệnh viện Chỉnh hình Hoàng gia ở Birmingham và gia đình tôi đã tiếp tục hỗ trợ.


"Tôi muốn chúc các chàng trai mọi điều tốt đẹp nhất cho mùa giải sắp tới, bắt đầu từ thứ Bảy này trở lại The Mem. Hy vọng rằng tôi có thể vượt qua một đèn giao thông khác trên đường Gloucester vào tháng Năm!"


Một số cầu thủ bóng đá khác đã gửi lời chúc tốt đẹp đến Anderton khi biết tin này. "Hy vọng người bạn tốt của bạn gửi tất cả tình yêu của chúng tôi," tiền vệ Jamie Devitt của Carlisle nói.


Michael Nottingham, người chơi với hậu vệ ở Blackpool, cho biết: "Nick người đàn ông của tôi .... đã chết điếng khi nghe người bạn đời này". "Chúc anh hồi phục nhanh chóng, anh trai của tôi."

Một hậu vệ khác của Lincoln City, Paudie O'Connor, cũng thể hiện sự ủng hộ của mình. "Người anh em phục hồi nhanh chóng, chắc chắn bạn sẽ trở lại sân cỏ trong thời gian ngắn," cầu thủ người Ireland nói.


Các câu lạc bộ từ trên xuống dưới nước cũng đăng tải những thông điệp ủng hộ trên mạng xã hội. Họ khác biệt với đội bóng Premier League là Bournemouth đến tận kim tự tháp và không thuộc giải đấu.

"Tất cả mọi người tại #BristolCity đều chúc bạn hồi phục hoàn toàn và nhanh chóng", đó là thông điệp từ những người hàng xóm của Rovers. "Tất cả Bristol đều đứng sau Nick."


Giám đốc điều hành của Bristol Rovers, Tom Gorringe, cũng đã đưa ra một thông điệp sau chẩn đoán của Anderton, nói: “Mọi người tại Bristol Rovers đều chia sẻ sự đồng cảm của chúng tôi với Nick vào thời điểm khó khăn này và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp đỡ Nick và gia đình anh ấy trong quá trình hồi phục của anh ấy.


"Tôi chắc chắn rằng mọi người sẽ muốn thể hiện sự ủng hộ của họ đối với Nick, điều này sẽ giúp anh ấy rất nhiều khi anh ấy hồi phục", anh ấy tiếp tục. "Tôi cũng yêu cầu mọi người hãy thể hiện sự tôn trọng đối với quyền riêng tư của anh ấy và gia đình trong thời gian này."