• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Ngôi sao của Bayern Munich, Kimmich đã sẵn sàng ra nước ngoài vì tiền vệ này cho biết anh đang cân nhắc việc ra đi

06-12-2022 19:56:07

Ngôi sao của Bayern Munich, Kimmich đã sẵn sàng ra nước ngoài vì tiền vệ này cho biết anh đang cân nhắc việc ra đi.


Tiền vệ đa năng sẽ sẵn sàng thử vận ​​may của mình bên ngoài nước Đức nếu anh ấy cuối cùng hợp tác với các nhà đương kim vô địch Bundesliga


Tiền vệ Joshua Kimmich của Bayern Munich và đội tuyển Đức đã thừa nhận rằng anh bị cám dỗ bởi ý nghĩ chơi bóng bên ngoài Bundesliga.Kimmich đã trở thành một phần quan trọng của đội bóng Bayern kể từ khi chuyển đến Bayern với tư cách là một cầu thủ trẻ từ RB Leipzig.


Nhưng trong khi anh ấy có vẻ không vội rời Die Roten, anh ấy sẽ xem xét một thách thức xa Đức trong tương lai.

Kimmich nói gì về việc thi đấu ở nước ngoài?


"Đó sẽ là một thử thách thú vị. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong vài năm nữa, chúng ta sẽ xem", cầu thủ 27 tuổi khẳng định trong một cuộc phỏng vấn với So Foot.


"Tôi có một huấn luyện viên rất giỏi, người luôn ủng hộ thứ bóng đá hấp dẫn. Tôi có rất nhiều niềm vui ở đây, nhưng đâu đó trong đầu tôi luôn có thách thức về chuyên môn và cá nhân của một ngày nào đó sẽ vươn tới những chân trời mới để khám phá."


Kimmich vừa tròn 20 tuổi khi anh mới đến Bayern, anh đã gây ấn tượng mạnh ở các giải hạng dưới với Leipzig trước khi họ thăng hạng Bundesliga.Bất chấp tuổi tác và chất lượng ngày càng thăng tiến, tiền vệ này nhanh chóng khẳng định mình là tài sản của đội một trong mùa giải đầu tiên của anh ấy, và đã có gần 300 lần ra sân cho Bayern trong bảy năm qua, ở vị trí tiền vệ hoặc như một hậu vệ tiện ích.


Kimmich cũng thường xuyên khoác áo đội tuyển Đức, có 66 lần khoác áo ĐTQG và ghi 4 bàn cho ĐTQG kể từ trận ra mắt năm 2016.