• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Ngôi sao của Manchester United, Cristiano Ronaldo đã thông báo về việc hợp tác với NFT

06-24-2022 22:11:32

Cristiano Ronaldo đã đồng ý phát hành một số bộ sưu tập NFT trên nền tảng NFT của công ty tiền điện tử Binface khi đế chế thương mại béo bở của anh ấy tiếp tục phát triển.


Cristiano Ronaldo đã công bố sự chứng thực mới nhất của mình - anh ấy đã viết một quan hệ đối tác NFT (mã thông báo không thể thay thế) lâu dài với công ty tiền điện tử Binface.


Tiền đạo 37 tuổi có một số hợp đồng thương mại với các công ty như Nike, Egypt Steel, Italia Independent, Armani, LiveScore, Castrol, Herbalife, MEO, Therabody, PokerStars và Tag Heuer. Những hợp đồng béo bở này sẽ làm tăng mức lương 385.000 bảng một tuần của anh ấy tại Manchester United.Ronaldo cũng có đế chế kinh doanh của riêng mình, bao gồm chuỗi khách sạn và phòng khám cấy tóc - và quyên góp hàng nghìn bảng Anh cho tổ chức từ thiện mỗi năm. Anh là cầu thủ bán chạy nhất hành tinh với kỷ lục 459 triệu người theo dõi trên Instagram.


Ronaldo đã đồng ý phát hành một số bộ sưu tập NFT trên nền tảng NFT của Binface. Bộ sưu tập đầu tiên sẽ được bán vào cuối năm nay, bao gồm các "thiết kế được xác định" với sự hợp tác của người chơi. Binface cũng hợp tác với Lazio và Porto.


NFT là tài sản duy nhất tồn tại trong thế giới kỹ thuật số. Chúng được mua và bán như một phần tài sản - giống như nhà hoặc tranh - nhưng không phải là tài sản vật chất. John Terry, Neymar, Wayne Rooney và Paul Pogba đã thăng chức cho NFT trong những tháng gần đây.


“Đối với tôi không có gì quan trọng hơn những người hâm mộ, vì vậy trải nghiệm chưa từng có và ý tưởng truy cập thông qua nền tảng này là điều tôi muốn trở thành một phần của nó,” Ronaldo nói. "Tôi biết người hâm mộ sẽ thích bộ sưu tập nhiều như tôi."


Những sở thích khác của Cristiano Ronaldo là gì?

Mối quan hệ hợp tác kinh doanh béo bở nhất của Ronaldo là với Nike. Anh ấy đã ký hợp đồng 10 năm mới với nhà sản xuất vào năm 2016, và theo một báo cáo được công bố vào năm 2019, Ronaldo sẽ nhận được 16,2 triệu euro (14,68 triệu bảng) mỗi năm từ buổi hòa nhạc béo bở.


Nhưng người ta tin rằng đây chỉ là lãi suất cơ bản. Anh được cho là đã được Nike trả 20,2 triệu euro (18,3 triệu bảng) vào năm 2016 và 2017 để đổi lấy tiền thưởng. Có thông tin cho rằng hợp đồng với Nike của Ronaldo bao gồm điều khoản thưởng 4 triệu euro, sẽ được kích hoạt khi anh giành được giải thưởng toàn cầu như Ballon d'Or.


Báo cáo năm 2019 cho thấy Ronaldo sẽ kiếm được bao nhiêu từ các giao dịch thương mại khác. Trong số đó có Armani (3,8 triệu bảng), ZTE (4 triệu bảng), Herbalife (1,95 triệu bảng), KFC (1,7 triệu bảng), Clear Shampoo (1,5 triệu bảng), PanzeerGlass (780 nghìn bảng) và American Tourister (312 nghìn bảng Anh). ) các giao dịch. Hợp đồng của anh với Castrol được định giá hơn 14 triệu bảng.


Đội trưởng người Bồ Đào Nha kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ chuỗi khách sạn mang tên Pestana CR7 - các khách sạn ở Lisbon, Madrid, Marrakech, New York và quê hương Funchal của anh. Anh cũng khai trương phòng tập riêng mang tên CR7 Fitness ở Madrid.


Về hoạt động từ thiện, năm 2015, Ronaldo được Dosomething.org công nhận là “ngôi sao thể thao làm từ thiện nhiều nhất trên thế giới”. Anh ấy đã sử dụng hồ sơ của mình để quảng bá một số nguyên nhân, bao gồm cả nạn đói và béo phì ở trẻ em và đã từng làm như vậy trong quá khứ. UNICEF.Cristiano Ronaldo giàu cỡ nào?

Theo danh sách năm 2022 của Forbes, Ronaldo là vận động viên được trả lương cao thứ ba trên thế giới sau khi kiếm được 115 triệu đô la (93,7 triệu bảng) vào năm ngoái. Điều đáng chú ý là con số này 55 triệu đô la (44,8 triệu bảng Anh) đến từ các doanh nghiệp bên ngoài - điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của nhiều giao dịch thương mại mới.


Theo số liệu năm ngoái, tài sản của Ronaldo là 500 triệu đô la (367 triệu bảng). Điều này có thể là do thu nhập gần đây của anh ấy trong 12 tháng qua. Lionel Messi hiện là vận động viên được trả lương cao nhất thế giới, kiếm được 130 triệu đô la (106 triệu bảng) vào năm ngoái.