• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Người đứng đầu Man City nhắm tới chức vô địch Champions League

06-27-2022 22:55:22

Người đứng đầu Man City nhắm tới chức vô địch Champions League ‘may mắn’ tại Real Madrid nhưng khẳng định The Blues không bị ‘ám ảnh’ bởi vinh quang châu Âu.


Ferran Soriano tin rằng Blancos đã may mắn giành được một cúp châu Âu khác vào năm 2022, với những người ở Sân vận động Etihad vẫn đang chờ đợi một chiến thắng đầu tiên


Giám đốc điều hành của Manchester City, Ferran Soriano, tuyên bố Real Madrid đã “may mắn” để giành chức vô địch Champions League 2021-22, với việc Blancos đánh bại The Blues trên đường đi, nhưng khẳng định rằng những người ở sân vận động Etihad không bị “ám ảnh” bởi sự cạnh tranh ở châu Âu.Số tiền lớn đã được đầu tư vào Man City để theo đuổi một vương miện châu lục khó nắm bắt, với một số tài năng xuất sắc nhất trên hành tinh được mua lại để làm việc dưới sự hướng dẫn của người chiến thắng đã được chứng minh là Pep Guardiola.


Man City tiếp tục thi đấu bết bát, vào đến chung kết và bán kết trong hai mùa giải vừa qua, và Soriano tin rằng họ cần một màu xanh tương tự như Madrid đã tận hưởng khi họ thưởng thức chiến thắng thứ 14 trong chiến dịch vừa qua.


Real Madrid có gặp may vào năm 2021-22?

Blancos đã trải qua mối quan hệ loại trực tiếp với Paris Saint-Germain, Chelsea và City trong suốt chặng đường vượt qua Champions League mùa trước, nhưng luôn tìm ra cách hoàn thành công việc trước khi vượt qua Liverpool với tỷ số 1-0 trong trận chung kết tại Stade de France.


Tuy nhiên, Sorriano đã gợi ý rằng họ đã may mắn giành chiến thắng khi cầu thủ người Tây Ban Nha nói với podcast của Dr. Football: “Champions League là một danh hiệu mà chúng tôi muốn, nhưng chúng tôi biết rằng nó phụ thuộc vào một chút may mắn và chúng tôi không bị ám ảnh. .


“Hôm nay mọi người nói về thành công mà Madrid đã có trong những năm gần đây, và tôi nghĩ công bằng mà nói họ đã gặp một chút may mắn. Có lẽ tôi có thể nói rằng họ xứng đáng bị thua trước PSG, trước Chelsea, trước chúng tôi hoặc trước Liverpool ”.


Sorriano tiếp tục nói thêm rằng Real đã phải chịu đựng phần nào vận rủi của họ trên đấu trường châu Âu vào những năm 1980, nói: “Mọi người không nhớ rằng trong những năm 80 và 90 [Real] đã có một đội bóng tuyệt vời, một trong những đội giỏi nhất. lịch sử, với [Emilio] Butragueno và La Quinta, và họ không thể giành được nó.


“Milan đã loại họ hàng năm. Vì vậy họ đã may mắn phần nào bây giờ, nhưng họ cũng rất đen đủi trong nhiều năm qua ”.


Man City sẽ vô địch Champions League?

City lần đầu tiên giành chức vô địch Champions League 2011-12 và bị loại ở vòng bảng trong khi tiếp tục giành chức vô địch Premier League đầu tiên một cách ấn tượng trong mùa giải đó.


Họ đã không thể vượt qua vòng 16 đội trong mỗi bốn lần đầu tiên tham gia cuộc thi, trước khi lọt vào bán kết mùa giải 2015-16.Guardiola đã phải vật lộn để vượt qua chuỗi ba thất bại trong trận tứ kết trước khi lọt vào trận chung kết mùa giải 2020-21, chỉ để thua đối thủ trong nước Chelsea.


Man City đã phải trải qua một sự sụp đổ muộn màng trước Real tại Santiago Bernabeu mùa trước, nhưng sẽ trở lại nhiều hơn vào năm 2022-23 và ngồi trong số những ứng cử viên được yêu thích để khiến họ phải chờ đợi thành công rõ ràng đã khép lại.


Soriano nói về nhiệm vụ đó: "Chúng tôi kiên nhẫn, nó không phải là một nỗi ám ảnh, chúng tôi sẽ giành được nó vào thời điểm thích hợp."