Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Người hâm mộ bóng đá gọi Rio Ferdinand là "con khỉ khốn nạn" sau khi lạm dụng Mike Dean, phiên tòa xét xử

08-09-2022 17:49:36

Jamie Arnold, ở Staffordshire, bị cáo buộc sử dụng những lời lẽ đe dọa, lăng mạ hoặc xúc phạm đối với cựu trung vệ người Anh khi Wolves tiếp đón Manchester United tại Molineux vào tháng 5 năm 2021

Một người hâm mộ Wolves 32 tuổi đã gọi Rio Ferdinand là "con khỉ ăn thịt người" sau khi đặt tay vào nách và nhảy để bắt chước con vật, một tòa án đã xét xử. Jamie Arnold, ở Staffordshire, bị cáo buộc sử dụng những lời lẽ đe dọa, lăng mạ hoặc xúc phạm đối với cựu trung vệ người Anh khi Wolves tiếp đón Manchester United tại Molineux vào tháng 5 năm 2021. Đoạn phim CCTV phát tới tòa án bị cáo buộc cho thấy Arnold xuất hiện để thực hiện động tác này.

Anh ta cũng được cho là đã hô vang "Một John Terry, chỉ có một John Terry." Tòa án đã nghe rằng Arnold cũng đưa ra một số bình luận kỳ thị đối với trọng tài Mike Dean và gọi anh ta là "một cậu bé đồng tính f *** ing." Arnold không nhận tội vào tháng 8 năm ngoái và được tại ngoại với điều kiện không tham dự bất kỳ trận sân nhà nào của Wolves tại sân vận động Molineux.


Anh ta đã bị cảnh sát đuổi khỏi sân vận động trong vòng đầu tiên của trận đấu, trong đó người hâm mộ có thể trở lại theo dõi Covid-19 sau khi các quản lý được cảnh báo rằng Ferdinand, người đang làm việc cho BT Sport với tư cách là một chuyên gia, bị lạm dụng.


Ferdinand đã thảo luận về vụ việc trên sóng sau đó, nói: "Thật vui và sảng khoái khi nó được xem xét một cách nghiêm túc nhưng tôi rất muốn gặp gỡ người bạn đó và giáo dục anh ấy một chút", anh ấy nói. "Trừng phạt những người không có giáo dục không phải là con đường phía trước." Ferdinand, mặc một chiếc áo sơ mi xám và đeo kính râm đen, đến tòa trước phiên xử sáng nay.


Công tố viên Jason Arris nói rằng những người ủng hộ Wolves khác ở vùng lân cận của ông Arnold "không thoải mái với những gì họ nghe thấy" và nói rằng ông "chắc chắn đang bị ảnh hưởng bởi rượu - ông ấy nói lảm nhảm và không yên tâm." Ông Arris nói: "Ông Ferdinand nhận thức được một nhóm người ủng hộ đang hò hét khá nhiệt tình vào ông.

Ông Ferdinand nhận thấy bị cáo này đang tập trung toàn bộ sự chú ý vào mình, ông ta đưa tay ra hiệu và nhảy lên nhảy xuống và cư xử không đúng mực. Ông Ferdinand, là người chuyên nghiệp, đã chọn cách phớt lờ hành vi này. "Bị cáo đang chỉ về hướng khán đài Billy Wright nơi ông Ferdinand đang đứng.


Bị cáo này đặt tay dưới nách và bắt đầu nhảy xung quanh nơi rõ ràng là cố gắng bắt chước và bắt chước một con khỉ. "Rõ ràng đó là mục đích phân biệt chủng tộc. Những người có mặt tại trận đấu đã nghe thấy bị cáo này hét lên 'Rio you f ****** khỉ. Những người ủng hộ chứng kiến ​​điều này đã kinh hoàng, họ phẫn nộ trước hành vi của bị cáo. Anh ta vẫn tiếp tục, hét lên. "Một John Terry, chỉ có một John Terry."

TIN HOT