Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Người yêu cũ của Ryan Giggs tiết lộ cô ấy vừa mới sinh con vì cô ấy tuyên bố cô ấy là 'nô lệ cho nhu cầu của anh ấy'

08-11-2022 13:41:20

Kate Greville nói với bồi thẩm đoàn vào ngày thứ ba của phiên tòa xét xử hành hung rằng cựu ngôi sao bóng đá Manchester United "khiến tôi cảm thấy như tôi phải làm tất cả những gì anh ấy nói nếu không sẽ có hậu quả"


Kate Greville, đối tác cũ của Ryan Giggs đã tuyên bố rằng cô ấy là “nô lệ cho mọi nhu cầu và mọi yêu cầu của anh ấy” dưới sự kiểm tra chéo vào ngày thứ ba của phiên tòa xét xử hành hung cựu ngôi sao Manchester United.


Cô Greville cũng tiết lộ rằng cô quá bận rộn để chú ý đến các phương tiện truyền thông đưa tin về phiên tòa - bởi vì cô hiện có một đứa con 12 tuần tuổi để chăm sóc.


Giggs, 48 ​​tuổi, bị cáo buộc hành hung Greville và em gái của cô, Emma Greville, vào ngày 1 tháng 11/2020, với một tội danh khác liên quan đến hành vi kiểm soát và cưỡng bức đối với Kate Greville bắt đầu từ năm 2017 đến tháng 11 năm 2020.

Anh ta phủ nhận mọi cáo buộc.

Greville, giám đốc điều hành PR 36 tuổi, dưới sự kiểm tra của luật sư bào chữa Chris Daw QC, nói rằng: "Nếu Ryan nói hãy làm điều gì đó, tôi sẽ làm điều đó. Anh ấy khiến tôi cảm thấy như tôi phải làm tất cả những gì anh ấy nói. sẽ là hậu quả. "


Cô Greville, người nói rằng cô rất quan tâm đến tâm lý học và đã đọc Làm thế nào để giành được bạn bè và ảnh hưởng đến mọi người, nói với tòa án rằng cô đã nghiên cứu hành vi của Giggs và tin rằng anh ta mắc chứng "rối loạn nhân cách tự ái, lạm dụng lòng tự ái." Cô ấy nói thêm: "Những gì tôi đã trải qua rất giống nhau, nó giống hệt như vậy."


Nhân chứng cũng được đưa ra thông qua bằng chứng mà cô ấy đưa ra hôm thứ Ba về việc Giggs đã tấn công cô ấy nhiều lần trong mối quan hệ của họ. Trong một kỳ nghỉ ở Dubai, cô bị cáo buộc Giggs đã nắm cổ tay và ném cô ra ngoài một phòng khách sạn khỏa thân cùng với tất cả đồ đạc của cô.


Luật sư bào chữa đã đọc một tin nhắn từ cô Greville cho Giggs, trong đó cô ấy nói: "Ps, vết bầm tím tình dục của tôi cũng xuất hiện rất đẹp !!" Cô ấy cũng nói với một người bạn rằng đó là do quan hệ tình dục thô bạo, tòa án đã xét xử.


Khi được hỏi về điều này, cô Greville nói: "Bởi vì tôi cảm thấy xấu hổ và tôi không muốn thừa nhận điều đó."


Ông Daw nói: “Ý tưởng về một vết bầm tím khi quan hệ tình dục chỉ là một mưu mẹo mà bạn đã tạo ra thật nực cười, phải không?“ Sự thật là đôi khi bạn đã bị bầm tím do quan hệ tình dục.


Bà Greville nói: “Tôi không nhớ.” Ông Daw cũng nói với tòa án Giggs “sợ” làm tổn thương bà Greville khi quan hệ tình dục.


Các bồi thẩm đoàn nhìn thấy một tin nhắn khác, trong đó cô Greville nói rằng cô ấy muốn Giggs "thô bạo", thêm vào: "Tôi chỉ muốn nó gây sốc và làm tôi ngạc nhiên" và Giggs trả lời: "Đó là một dòng tốt". "Chúng tôi sẽ chỉ có một chút vui vẻ sau đó tìm thấy dòng đó, ”cô Greville trả lời.


Giggs cũng gửi một bức ảnh về chiếc còng tay và mái chèo cho cô Greville, cô trả lời: "Chúng thật tuyệt vời ... OMG , điều này thật tuyệt vời."


Đưa ra bằng chứng, bà Greville nói: "Chúng tôi chưa bao giờ sử dụng mái chèo đó."


Mô tả về sự bắt đầu của mối quan hệ với Giggs vào năm 2014, cô Greville nói: "Tôi đã dễ bị tổn thương và tôi ở một vị trí dễ bị tổn thương và anh ấy đã chơi trên đó."


Hôm qua, cô Greville nói với tòa rằng cả Giggs và Greville đều có cuộc hôn nhân không hạnh phúc khi họ gặp nhau lần đầu tiên và "bắt đầu từ" anh ấy tốt bụng và yêu thương cô ấy đối với cô ấy.


Nhưng trong mối quan hệ của họ, Greville nói rằng Giggs đã "làm hỏng mối quan hệ với bạn bè của tôi", "cô lập tôi khỏi một số người" và "can thiệp vào các yếu tố" trong cuộc sống của cô ấy.


"Nhìn chung, trong khoảng thời gian bốn năm, anh ấy có tốt không? Nhìn chung, vâng, với những lời can thiệp về lạm dụng và đối xử tồi tệ với tôi. Nhưng về cuối mối quan hệ, anh ấy đã khá khủng khiếp."


Bà Greville nói rằng bà sẽ “hoàn toàn không” tìm kiếm bất kỳ khoản bồi thường nào sau vụ việc.

TIN HOT