Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Nhận định INDONESIA vs SINGAPORE

12-25-2021 17:10:32

Có rất nhiều ý kiến trái chiều ở trận lượt đi giữa Singapore và Indonesia 1-1 hai đội sẽ tung ra những chiến thuật và dốc sức mình để dành chiến thắng trước đối thủ bởi sẽ không còn thời gian sữa chữa sai lầm ở trận lượt về này . ở lượt đi Singapore bị Indonesia áp đảo và có bàn thắng trước nhưng đã vùng dậy gỡ hòa ở hiệp 2.

Ở trận lượt về này Singapore đã hiểu được thế trận của Indonesia và mặt khác đã tìm ra chiến thuật và sẽ triển khai ngay trong trận đấu tối nay, Sân vận động tối nay mặt sân không được tốt lắm, hai đội sẽ phải đá trên mặt cỏ bị cày sới nhiều,điều này gây ảnh hưởng ít nhiều đến trận đấu.


Trong khi Singapore có đầy đủ lực lượng trận này và sẽ cố gắng củng cố tuyến giữa, Indonesia sẽ đón Ramai Melvin Rumakiek sau án treo giò nhưng cầu thủ tấn công Egy Maulana Vikri chưa chắc được ra sân, anh đã tập trung cùng đội và đủ điều kiện thi đấu sau khi test Covid-19, nhưng thể lực của Maulana có thể sẽ buộc anh phải chờ cơ hội ra sân từ ghế dự bị.

Đội hình dự kiến ra sân tối nay của SINGAPORE : Hassan Sunny, Nazrul Nazari, Shahdan Sulaiman, Ikhan Fandi, Harris Harun, Song Uiyoung, Irfan Fandi, Safawan Baharudin, Zulhahmi Arifin, Nur Adam Abdulah, Suzloma.Đội hình dự kiến ra sân tối nay của INDONESIA : Nadeo, Rizky Ridho Ramadhani, Witan Sulaman, Pramata Arhan, Rachmat Irianto, Asanawi Bahar, Ricky Kambuaya, Fachruddin Aryanto, Irfan Samaling Kumi, Dekik Setianwan, Alfeandra Dewangga.


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT