• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Những dự đoán về Man Utd của Paul Pogba của Jose Mourinho sẽ không bao giờ sai

05-18-2022 09:13:46

Tiền vệ gây chia rẽ nội bộ đã không đáp ứng được kỳ vọng cao cả mà nhiều người đã dành cho cầu thủ người Pháp khi anh ấy trở lại Manchester United - bao gồm cả Jose Mourinho, người đã khen ngợi Pogba vì sự vĩ đại

Paul Pogba sắp rời Manchester United lần thứ hai sau khi hết hợp đồng thi đấu trước khi rời Old Trafford theo diện tự do. Cầu thủ người Pháp đã trải qua giai đoạn thứ hai đầy sóng gió tại câu lạc bộ kể từ khi tái gia nhập câu lạc bộ vào năm 2016 với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ là 89 triệu bảng.

Với số tiền bỏ ra cho triển vọng học viện cũ của United, nhiều người kỳ vọng Pogba sẽ dẫn đầu một chương lừng lẫy trong lịch sử hiện đại của United.

Paul Pogba đang thi đấu rất tệ và bị nhiều CĐV Man United la ó


Thực tế là vậy, nhưng tiền vệ này lại rời Old Trafford với một danh hiệu League Cup và Europa League để thể hiện cho những nỗ lực của anh ấy. Phong độ của anh ấy cho đất nước của anh ấy dường như luôn làm lu mờ những màn trình diễn mà anh ấy sẽ cống hiến cho câu lạc bộ của mình, nhưng tài năng của Pogba thì không bao giờ bị nghi ngờ.

Jose Mourinho tự nhận là 'người đặc biệt' phụ trách Quỷ đỏ vào thời điểm Pogba đến và tuyên bố rằng bầu trời là giới hạn cho cầu thủ người Pháp sau khi đảm bảo được chữ ký của anh. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha giải thích: "Cậu ấy có cơ hội trở thành trung tâm của câu lạc bộ này trong thập kỷ tới và hơn thế nữa.”

Pogba cũng khen ngợi theo hướng khác, thừa nhận anh đã nói chuyện với một số đồng nghiệp quốc tế từng chơi dưới thời Mourinho. "Ông ấy [Mourinho] đã cho tôi năng lượng, ông ấy mang lại cho tôi sự tích cực, tất cả đều nói với tôi rằng ông ấy là huấn luyện viên cho tôi - ông ấy sẽ khiến tôi cải thiện rất nhiều và khiến tôi làm việc chăm chỉ hơn."

Mourinho từng khen Paul Pogba rất nhiều nhưng cũng quay sang không hài lòng với cậu học trò người Pháp


Nhìn lại các bình luận sáu năm sau - tình hình không thể diễn ra khác hơn. Dấu chấm hỏi đã đặt ra về tốc độ làm việc của Pogba trong suốt thời gian anh ấy ở Old Trafford, đáng chú ý nhất là dưới thời Mourinho - một huấn luyện viên mà nhiều cầu thủ đã cống hiến hết mình.

Mặc dù cả hai danh hiệu mà Pogba giành được ở United đều giành được dưới thời Mourinho, nhưng mối quan hệ của cặp đôi này đã trở nên tồi tệ và trở nên đặc biệt cay đắng.

Pogba nói với Sky Sports vào tháng 4 năm ngoái: "Một khi tôi có mối quan hệ tuyệt vời với Mourinho, mọi người đều thấy điều đó, và ngày hôm sau bạn không biết điều gì đã xảy ra. Đó là điều kỳ lạ tôi đã có với Mourinho và tôi không thể giải thích với bạn vì ngay cả tôi cũng không biết."

Cả hai được phát hiện đang tham gia vào một cuộc trao đổi bằng lời nói sôi nổi trong một buổi tập vào cuối triều đại của Mourinho. Nói toàn bộ những thất bại của Pogba cho Mourinho sẽ là điều không dễ dàng, nhưng nó hầu như không giúp cầu thủ người Pháp loại bỏ một số quyết định dường như treo trên đầu anh ta.

Phong độ của Paul Pogba ngày càng tuột dốc không phanh kể từ ngày trở lại Man United lần thứ hai


Sáu năm kể từ ngày trở lại của anh ấy và đây không phải là một cái kết mà nhiều người mong đợi. Cầu thủ 29 tuổi được cho là đã phải chịu đựng điểm thấp nhất trong số những lần anh ấy khoác áo United vào tháng trước khi anh ấy bị chính những người hỗ trợ của mình chọc giận trên sân trong chiến thắng 3-2 trên sân nhà trước Norwich.

Âm thanh của phần lớn những người trung thành ở Old Trafford la ó Pogba là một bản cáo trạng chết tiệt về việc cổ phiếu của anh ấy đã giảm đến mức nào - ít nhất là trong mắt họ.

Có vẻ như không phải trong mắt của một số câu lạc bộ lớn nhất của bóng đá châu Âu. Tất cả Real Madrid, Paris Saint-Germain và thậm chí cả đối thủ địa phương Manchester City đều đã được chào mời có khả năng chọn Pogba miễn phí.

Juventus rất muốn có được Paul Pogba lần thứ hai và sẽ hồi sinh trở lại một tiền vệ đẳng cắp thế giới.


Danh sách những đội bóng theo đuổi tiềm năng được cho là rất đáng chú ý khi tính đến phong độ kém ấn tượng của anh ấy ở United như thế nào. Tất cả các đội nói trên có vẻ sẽ bỏ lỡ tiền vệ này, khi trở lại Juventus lần thứ hai - câu lạc bộ mà anh ấy đã rời khỏi United để thi đấu, có vẻ như đó là điểm đến khả dĩ nhất cho Pogba khi kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Người đại diện của cầu thủ đã gặp gỡ các quan chức câu lạc bộ ở Turin để tìm ra chi tiết về một sự chuyển đổi tiềm năng trong một động thái sẽ đánh dấu sự kết thúc một lần và mãi mãi cho một trong những cầu thủ được thảo luận, tranh luận và chia rẽ nhiều nhất của kỷ nguyên Premier League hiện đại.