• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Những người ủng hộ Chelsea chỉ trích sự thay đổi về quy định từ Chính phủ Anh

03-25-2022 15:24:28

Các điều khoản trong giấy phép hoạt động của Chelsea đã được chính phủ thay đổi để cho phép bán một số loại vé nhưng không tính đến các trận đấu ở Premier League

Sự tin tưởng của những người ủng hộ Chelsea đã chỉ ra sự phi lý của Chính phủ Vương quốc Anh khi tiếp tục cấm người hâm mộ The Blues mua vé các trận đấu tại Premier League.

CLB bóng đá phía Tây London ban đầu bị cấm bán vé cho bất kỳ trận đấu nào do các lệnh trừng phạt được áp dụng đối với chủ sở hữu câu lạc bộ người Nga, Roman Abramovich sau cuộc xâm lược Ukraine của quốc gia này. Bất chấp những hạn chế khác nhau được áp đặt, Chelsea vẫn có thể hoạt động theo 'giấy phép đặc biệt'.

Chelsea FC đã được Chính phủ Anh cho phép bán vé trở lại


The Blues sau đó đã được tăng cường đáng kể vào thứ Tư khi chính phủ quyết định sửa đổi các điều khoản của giấy phép để cho phép khán giả của câu lạc bộ tham dự các trận đấu sắp tới tại FA Cup và Champions League.

Tuy nhiên, trước sự mất lòng tin của những người ủng hộ Chelsea, việc bán vé Premier League vẫn bị cấm.

Để đáp lại các sửa đổi, Trust đã phản đối chính phủ về quyết định của họ. Tổ chức cáo buộc họ trừng phạt những người ủng hộ trong khi coi quyết định này là phi logic.

Một tuyên bố từ nhóm của anh ấy như sau: "Sự tin tưởng của những người ủng hộ Chelsea ghi nhận quyết định sửa đổi 'giấy phép đặc biệt'. Ủy ban sẽ khẩn trương tìm kiếm sự làm rõ từ DCMS và Chelsea FC về lý do tại sao các thành viên CFC sẽ không thể mua vé đến sân nhà Premier Lịch thi đấu tại Stamford Bridge. Các biện pháp trừng phạt không được áp dụng để trừng phạt những người ủng hộ - quyết định này là phi logic và vô căn cứ. Cần phải sửa đổi thêm."

Các hội nhóm lớn của Chelsea đã phản đối quyết định mới của Chính phủ Anh dành cho CLB của họ


Trong khi người hâm mộ vẫn chưa thể mua vé cho các trận đấu sắp tới của Premier League, thì giờ họ sẽ có thể tham dự trận bán kết FA Cup giữa The Blues với Crystal Palace trên sân Wembley. Ngoài ra, khán giả hiện có thể tham dự trận lượt đi tứ kết Champions League với Real Madrid vào tháng sau.

Tuy nhiên, Chelsea sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền thu được nào từ vé đã bán, với việc UEFA sẽ thu tiền mặt. Giấy phép cập nhật của chính phủ chính thức quy định rằng tất cả tiền thu được từ việc bán vé phải được chuyển cho một bên thứ ba được cấp phép.

Premier League xác nhận trong một tuyên bố: “Chelsea FC đã yêu cầu và Premier League đã đồng ý rằng doanh thu này sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện để mang lại lợi ích cho các nạn nhân của cuộc chiến ở Ukraine. Các tổ chức từ thiện của người thụ hưởng sẽ được thông báo đúng hạn sau khi tham khảo ý kiến ​​của câu lạc bộ.”

Hiện tại CLB vẫn đang chờ một ông chủ mới để chấm dứt tình trạng này


Hôm thứ Tư, Bộ trưởng Thể thao Nigel Huddleston cho biết: “Chính phủ hôm nay đã thay đổi giấy phép cho câu lạc bộ bóng đá Chelsea để người hâm mộ có thể mua vé xem các trận đấu sân khách, các trận đấu cúp và các trận đấu của đội nữ.”

"Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ vì sự kiên nhẫn của họ trong khi chúng tôi đã làm việc với các cơ quan quản lý bóng đá để biến điều này thành hiện thực. Kể từ khi Roman Abramovich được thêm vào danh sách trừng phạt của Vương quốc Anh vì có liên hệ với Vladminir Putin, chúng tôi đã làm việc nhiều để đảm bảo câu lạc bộ có thể tiếp tục chơi bóng mà vẫn đảm bảo chế độ trừng phạt tiếp tục được thực thi.”

Giới hạn mà Chelsea có thể chi cho tổng chi phí trong ngày thi đấu đã được chính phủ tăng lên kể từ khi lệnh trừng phạt được công bố lần đầu tiên. Các cuộc thảo luận đang diễn ra xung quanh ngân sách linh hoạt hơn cho chuyến đi của đội đầu tiên.