Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Nóng : Ngôi sao sáng nhất đội tuyển Việt Nam dương tính với Covid-19

02-09-2022 17:02:28

Mới đây nhất, CLB Hà Nội đã xác nhận ngôi sao của bóng đá Việt Nam - Nguyễn Quang Hải đã dương tính với Covid-19. Trước đó, đội bóng đến từ thủ đô đã trở lại tập luyện vào ngày 8/2 nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới. CLB chủ quản của Quang Hải cũng không quên cho các cầu thủ lấy mẫu xét nghiệm nhanh Covid-19 theo hình thức gộp mẫu. Kết quả cho thấy mẫu xét nghiệm nhóm cầu thủ có Quang Hải dương tính với Covid-19.


Các cầu thủ trong nhóm trên tiếp tục được làm test nhanh lẻ để có kết quả chính xác, và theo thông báo thì Quang Hải đã dương tính với COVID-19. Tiền vệ này được làm test nhanh một lần nữa và kết quả vẫn không thay đổi. Ngay lập tức, "Hải con" phải dừng tập luyện và cách ly để điều trị. Thật may là ngôi sao mang áo số 19 không xuất hiện những triệu chứng như sốt cao, mệt mỏi,...Tuy vậy, vì phải trải qua ít nhất 7 ngày để cách ly nên kế hoạch trong thời gian tới của Quang Hải sẽ bị đảo lộn phần nào. Cụ thể, ngày 16/2, lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2021 được tổ chức ở TP.HCM. Quang Hải nằm trong top 5 đề cử Quả bóng vàng nam và được đánh giá sẽ cùng Hoàng Đức cạnh tranh danh hiệu cao nhất. Việc nhiễm COVID-19 có thể khiến anh không thể tham dự lễ trao giải.


Bên cạnh đó, tiền vệ có cái kèo trái hay bậc nhất Việt Nam cũng chắc chắn lỡ trận giao hữu CLB Hà Nội và Nam Định tại sân Thiên Trường ngày 12/2.


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT