• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Ông chủ của Arsenal, ông Edu, có nguy cơ quay lại yêu cầu chuyển nhượng "một tin vui".

06-29-2022 22:42:43

Giám đốc kỹ thuật của Pháo thủ đặt nhiều hy vọng vào kỳ chuyển nhượng mùa hè này của Arsenal, nhưng một số kế hoạch quan trọng hiện có nguy cơ thất bại sau sự can thiệp của các câu lạc bộ khác.


Kỳ chuyển nhượng của Arsenal không có nghĩa là đã trật bánh, nhưng tinh thần xung quanh câu lạc bộ đã bị xáo trộn đáng kể trong 24 giờ qua sau khi xuất hiện tin tức rằng Pháo thủ sẽ bỏ lỡ một trong những mục tiêu chính của họ.


Một bản hợp đồng sắp kết thúc là tiền đạo Gabriel Jesus của Manchester City trị giá 45 triệu bảng. Sau khi cầu thủ người Brazil chính thức được giới thiệu là cầu thủ của Arsenal, kế hoạch của hệ thống phân cấp câu lạc bộ là tập trung vào Raphinho, đồng hương của Jesus.

Cầu thủ chạy cánh của Leeds United được đánh giá cao ở Emirates, nhưng mọi thứ đang ổn thỏa, giờ đây họ đang trên đà thất bại trong cuộc đua giành chữ ký của anh trước đối thủ khốc liệt của London là Chelsea. The Blues đã nâng cao cơ bắp tài chính của họ vào đúng thời điểm dưới thời chủ sở hữu mới Todd Boehly bằng cách đồng ý một khoản bồi thường được cho là trị giá 60 triệu bảng bao gồm phụ cấp cho cầu thủ chạy cánh.


Mọi dấu hiệu cho thấy Raphinha sẽ đến Stamford Bridge với điều kiện đội bóng Tây London có thể đồng ý về các điều khoản cá nhân với cầu thủ 25 tuổi. Trong khi đó, Arsenal sẽ băn khoăn về việc phải làm gì tiếp theo sau khi bốn đối thủ khác của họ đưa ra lời đề nghị bằng lời nói thứ hai dành cho cầu thủ này.


Mặc dù có một số lựa chọn thay thế mà Pháo thủ có thể tìm kiếm, nhưng không có lựa chọn nào phù hợp với tài năng mà Raphinha hiện đang phát triển. Trong suốt hai năm thi đấu cho Elland Road, cầu thủ này đã trở thành chủ đề được một số câu lạc bộ lớn nhất lục địa quan tâm, bao gồm cả Bayern Munich và Liverpool.


Raphinha không phải là cầu thủ duy nhất mà Arsenal có thể vắng mặt. Tiền vệ Youri Tielemans của Leicester City chỉ còn một năm nữa là hợp đồng hiện tại với King Power, và nhiều người đã khuyên anh nên chuyển đến Emirates với mức giá chiết khấu.


Tuy nhiên, thời gian và nguồn lực dường như đã bị lãng phí cho cuộc rượt đuổi thất bại dành cho Raphinho - mở ra cơ hội để Manchester United đến và chơi cho tuyển thủ Bỉ. Ông chủ mới của Quỷ đỏ được cho là rất hâm mộ cựu tiền vệ Anderlecht và có thể sẵn sàng đáp ứng mức giá 30 triệu bảng của Leicester.

Nếu Chelsea giành được Raphinho và United Tielemans, hai cầu thủ nằm trong danh sách chuyển nhượng của Arsenal - thì điều đó sẽ đánh dấu sự sụt giảm mạnh so với sự lạc quan của Ed khi nói với người hâm mộ và làm dấy lên sự phấn khích về "tin tốt".


Giám đốc kỹ thuật tỏ ra tự tin khi nói với người hâm mộ qua trang web chính thức của Arsenal: "Chúng tôi phải gia nhập thị trường của những cầu thủ thú vị với độ tuổi phù hợp, thái độ phù hợp và tâm lý phù hợp. Mùa hè này chỉ là hệ quả của những gì chúng tôi đã làm. rất nhiều, cố gắng tìm những người chơi tốt nhất. các mục tiêu tốt nhất.


"Chúng tôi đã thực sự xác định được những gì chúng tôi cần ở đội, vì vậy khi bắt đầu vào mùa hè này, chúng tôi đã sẵn sàng. Tôi nghĩ chúng tôi vẫn có những cuộc trò chuyện vui vẻ và tích cực, thành thật mà nói. Tôi hy vọng chúng tôi có thể mang đến cho người hâm mộ một số Tin tốt."


Hy vọng đó dường như đang tắt dần khi hai mục tiêu dường như đã bỏ qua Arsenal, có khả năng do một số cam kết thay mặt họ cho phép hai trong số các vòng loại Champions League của họ tận dụng.


Còn rất nhiều thời gian để Arsenal ổn định mọi thứ trở lại, nhưng nếu cửa sổ ngày mai đóng lại - ngay cả khi có Chúa Giê-su, có thể sẽ có cảm giác thất vọng đối với các Pháo thủ trung thành.