Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Paul Pogba 'đã cố gắng trả cho những kẻ tống tiền 11 triệu bảng nhưng ngân hàng đã chặn anh ta'

08-31-2022 13:14:21

Một cuộc điều tra hình sự hiện đang được tiến hành sau những cáo buộc rằng những kẻ tống tiền có vũ trang của cựu ngôi sao Manchester United, Paul Pogba là anh trai và những người bạn thời thơ ấu của anh ấy.


Paul Pogba đã cố gắng trả 11 triệu bảng cho những kẻ tống tiền có vũ trang nhưng họ phải giải quyết 85.000 bảng do giới hạn rút tiền ngân hàng của anh ấy.


Một cuộc điều tra hình sự đang được tiến hành ở Pháp về những cáo buộc rằng anh trai của ngôi sao Juventus, Mathias, 32 tuổi và những người bạn thời thơ ấu đứng sau âm mưu này.

Các nguồn tin điều tra ngày hôm qua tuyên bố rằng ngôi sao của Manchester United, Pogba, 29 tuổi, đã nộp 100.000 euro (85.000 bảng) sau khi bị hộ tống tại một căn hộ ở ngoại ô phía đông Paris, vào tháng Ba.


Hãng tin Franceinfo, cho biết họ đã xem hồ sơ của cảnh sát về vụ việc, cho biết ban đầu Pogba được yêu cầu giao 13 triệu euro (11 triệu bảng Anh) bởi những người đàn ông có vũ trang đội mũ trùm đầu vung súng trường M16.


Đây là "tiền bảo vệ" 1 triệu euro (860.000 bảng Anh) một năm, kể từ khi anh ấy lần đầu tiên trở thành một cầu thủ bóng đá ở tuổi 16, nguồn tin điều tra cho biết.


Paul “đã cố gắng rút toàn bộ số tiền, nhưng nó không được ngân hàng của anh ấy cho phép,” anh ta nói với cảnh sát.


Thay vào đó, người ta tuyên bố rằng anh ta đã cố gắng huy động được 85.000 bảng Anh và nghĩ rằng đó sẽ là kết thúc của vấn đề.


Nguồn tin nói rằng khi băng nhóm tiếp tục đe dọa anh ta, anh ta đã nộp đơn tố cáo hình sự. Paul bị cáo buộc đã khai với cảnh sát rằng băng nhóm đã theo dõi anh đến Manchester và đến Turin, sau khi anh chuyển đến Juventus của Ý vào mùa hè này.


Mathias Pogba cũng là một cầu thủ bóng đá từng chơi cho Wrexham, Crewe và Crawley.


Anh ấy đã đăng một video của mình trên mạng xã hội vào cuối tuần nói rằng anh ấy đã có “tiết lộ bùng nổ” về anh trai của mình.


Một trong số đó được cho là Paul đã trả tiền cho một bác sĩ phù thủy để làm phép đối với Kylian Mbappe, tiền đạo người Pháp.


Một tuyên bố từ các luật sư của Pogba, mẹ của anh ấy, Yeo và người đại diện Rafaela Pimenta, cho biết các video "không có gì ngạc nhiên" và ngoài "những lời đe dọa và âm mưu tống tiền". Họ phủ nhận rằng có đoạn video Paul ra lệnh cho một bác sĩ phù thủy làm phép.

Các hành vi đe dọa được cho là đã thực hiện chống lại anh ta ở Manchester vào tháng Tư, và sau đó là xung quanh Turin.


“Anh ta tuyên bố với cảnh sát rằng anh ta đã nhận ra anh trai mình, Mathias Pogba, trong số các nghi phạm,” một nguồn tin khác cho biết.


Có thông tin cho rằng trong các cuộc phỏng vấn của cảnh sát, Paul, người đã kết hôn với Maria Zulay Salaues, 28 tuổi, nói rằng anh đã ở gần những người bạn thời thơ ấu của mình và giúp đỡ họ về mặt tài chính.


Nhưng vào tháng Giêng, anh ta được cho là đã đuổi một người ra khỏi nhà của mình ở Manchester sau khi phát hiện ra anh ta đã sử dụng thẻ tín dụng của mình để ăn cắp 170.000 bảng.

TIN HOT