• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Paulo Dybala tổ chức cuộc họp ở London khi Arsenal tiếp cận với đại diện của anh ấy

05-21-2022 11:24:44

Tiền đạo người Argentina hết hợp đồng sau khi xác nhận rời Juventus sau bảy mùa giải và Pháo thủ đã tổ chức các cuộc đàm phán với đại diện của anh ấy.

Arsenal đã tổ chức một cuộc họp với người đại diện của Paulo Dybala với mục đích ký hợp đồng với tiền đạo này dưới dạng cầu thủ tự do sau khi anh rời Juventus.

Tiền đạo người Argentina sẽ rời Turin vào cuối mùa giải khi hợp đồng của anh hết hạn. Pháo thủ quan tâm đến việc sở hữu cầu thủ người Argentina và đã có cuộc đàm phán với đoàn tùy tùng của anh ấy để tìm hiểu những điều khoản mà anh ấy sẽ tìm kiếm.

Paulo Dybala đã có màn chia tay đầy cảm xúc trên sân Juventus Arena trước khi rời đội bóng này


Dybala, 28 tuổi, hết hợp đồng với Juve vào cuối mùa giải và không thể đồng ý các điều khoản mới với Bianconeri. Câu lạc bộ đã cam kết mất Dybala theo dạng chuyển nhượng tự do và sự chú ý sẽ nhanh chóng chuyển sang động thái tiếp theo của anh ấy trong bối cảnh được báo cáo quan tâm từ Manchester United và Pháo thủ.

Một báo cáo từ ESPN phác thảo cách một cuộc họp giữa câu lạc bộ bóng đá Bắc London và các đại lý của tiền đạo đã được tổ chức ở London, mặc dù tiền đạo này cũng đang lên kế hoạch đàm phán với các câu lạc bộ khác trên khắp châu Âu khi anh ấy vạch ra tương lai của mình.

Dybala đã là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của câu lạc bộ Turin mùa này với 15 bàn thắng và anh ấy cũng đã có sáu pha kiến ​​tạo, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi anh ấy được liên hệ với một suất sang Premier League. FootMercato đã gợi ý riêng rằng Dybala có thể chuyển đến Paris Saint-Germain theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè.

Dybala đã có giai đoạn thành công trong sự nghiệp của mình với Juventus


Nhà vô địch Serie A năm lần đã đăng một lời tri ân đầy cảm xúc đến cơ sở người hâm mộ Juventus khi anh ấy xác nhận rằng sẽ không ở câu lạc bộ vào mùa giải tới, mặc dù nó đã là một bí mật mở trong một thời gian. Do đó, sự quan tâm từ rất nhiều đội bóng khác trên toàn Châu lục là không thể tránh khỏi.

Anh ấy viết trên trang cá nhân Twitter của mình: "Thật khó để tìm được lời thích hợp để chào các bạn, có rất nhiều năm và nhiều cảm xúc liên quan, tất cả cùng nhau. Tôi đã nghĩ chúng tôi sẽ bên nhau nhiều năm nữa, nhưng số phận đưa chúng tôi vào những con đường khác nhau.”

"Tôi sẽ không bao giờ quên tất cả những gì các bạn đã khiến tôi trải qua, mọi trận đấu, mọi bàn thắng. Với các bạn, tôi lớn lên, tôi học hỏi, tôi sống và tôi ước mơ."

Paulo Dybala quyết định tìm nơi tiếp theo để phát triển sự nghiệp và Arsenal là CLB quyết tâm có được cầu thủ này nhất


"Đã 7 năm kỳ diệu, 12 danh hiệu và 115 bàn thắng mà không ai có thể nhận được xa chúng ta. Không bao giờ quên được. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tôi trong những lúc khó khăn."

"Ngày mai sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi với màu áo này, thật khó để tưởng tượng, nhưng đó sẽ là lời tạm biệt cuối cùng của chúng tôi. Sẽ không dễ dàng gì, nhưng tôi sẽ vào sân với nụ cười và đầu ngẩng cao, biết rằng tôi đã cống hiến. tất cả mọi thứ cho bạn."

Dybala gia nhập Juventus từ Palermo vào mùa hè năm 2015 và đã ghi được 115 bàn thắng ấn tượng trong bảy mùa giải, tổng cộng 291 lần ra sân.