• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Pep Guardiola "troll" Jurgen Klopp trước trận đấu giữa Man City và Liverpool

04-09-2022 09:30:59

Chiến lược gia của Manchester City nói đùa rằng ông sẽ chỉ mời đối thủ của mình một ly rượu nhỏ nếu Man City giành chiến thắng vào Chủ nhật

Pep Guardiola nói rằng ông ấy sẽ mời đại kình địch Jurgen Klopp vào văn phòng của mình để uống một ly rượu sau trận tranh danh hiệu vào Chủ nhật nhưng chỉ khi Manchester City giành chiến thắng! Huấn luyện viên của City đã nói đùa về mối quan hệ của ông với Klopp, mối quan hệ vẫn ở mức độ dân sự bất chấp thực tế hai đội đã đối đầu nhau để giành được những danh hiệu lớn trong năm năm qua.

Guardiola tuyên bố rằng Liverpool là đối thủ lớn nhất trong sự nghiệp quản lý của ông, thậm chí còn vượt qua cả mối thù độc hại giữa đội bóng Barcelona của ông và Real Madrid của Jose Mourinho - mối quan hệ mà giới truyền thông Tây Ban Nha gọi là “Căn bệnh”. Guardiola lần đầu tiên gắn bó với Klopp khi ông ấy đến Bayern Munich và chiến lược người Đức nắm quyền tại Borussia Dortmund, với việc huấn luyện viên của Liverpool kết thúc với vị trí á quân trong mùa giải đầu tiên của Guardiola.

Pep Guardiola trêu chọc Jurgen Klopp trước đại chiến nhưng đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng với đối thủ


Nhưng kể từ khi Guardiola gia nhập Man City vào năm 2016, một năm sau khi Klopp cập bến Anfield, sự kình địch mới thực sự bùng nổ. Không giống như mối quan hệ khó khăn với Mourinho, mối quan hệ này vẫn được tôn trọng, trong và ngoài sân cỏ.

Và ông ấy nói đùa rằng bản thân sẽ hoàn toàn hạnh phúc khi chia sẻ một ly rượu vang đỏ với số đối diện của mình sau cuộc đụng độ của những đội đầu bảng tại Etihad vào Chủ nhật - miễn là ông ấy ở bên phe chiến thắng.

Guardiola cười toe toét trước khi nói thêm: “Nếu chúng tôi giành chiến thắng, tôi sẽ mời anh ấy, tôi rất thích điều đó. Anh ấy làm cho bóng đá thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Một đối thủ lớn nhưng tôi nghĩ điều đó tốt. Chúng tôi có nhiều thứ nhưng chúng tôi đã nói chuyện cùng nhau ở Đức, ở đây và cách các đội của anh ấy chơi."

Ông ấy nói thêm rằng sự kình địch giữa Man City và Liverpool - và ông ấy và Klopp có thể tiếp diễn trong một thời gian dài, Pep nói: "Tôi sẽ nói Rafa [Nadal] và Roger [Federer] là hai thập kỷ, để duy trì trong một thời gian dài còn khó hơn. Nhưng trong giai đoạn này, tôi sẽ nhớ thời kỳ của mình ở đây, khi tôi xem và chơi gôn, tôi sẽ nhớ đến đối thủ lớn nhất của tôi là Liverpool.”

"Chúng tôi phải tiến thêm một bước nữ vì chủ tịch và giám đốc điều hành của chúng tôi. Chúng tôi muốn phát triển. Tôi càng nhận được nhiều tín nhiệm, đó là việc giành được một danh hiệu Premier League, đây là điều quan trọng nhất. Federer, Nadal, [Novak] Djokovic, mọi thời gian họ ở đó và đó là điều tôi tự hào và muốn học hỏi."