• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Phản ứng của người hâm mộ Man Utd đối với Paul Pogba thể hiện sự "độc hại" tại Man Utd

04-21-2022 11:33:21

Sự trở lại của Paul Pogba được cho là báo trước sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới tại Manhcester United, nhưng tiền vệ này đã không thể tái hiện phong độ vô địch World Cup của anh ấy ở cấp câu lạc bộ

Những người hoài nghi có thể cho rằng Paul Pogba không thể trải qua một đêm dài ở Anfield. 10 phút đó là tất cả những gì anh ấy cần để nhận ra rằng 80 người khác trong số họ sẽ khiến cơ hội của anh ấy có được một động thái sinh lợi ở nơi khác trong mùa hè này có hại nhiều hơn có lợi.

Pogba đi khập khiễng vì chấn thương trong trận thua Liverpool 4-0, mặc dù vẫn còn phải xem bản chất và mức độ của nó ra sao. Hãy chỉ nói rằng anh ấy trông không thực sự ngạc nhiên khi anh ấy ngồi trên băng ghế dự bị.

Nhưng điều đó nói lên rất nhiều điều vì hoàn cảnh của anh ấy ở Manchester United giờ trở nên độc hại đến mức nào mà những người ủng hộ đi đến sân khách la ó khi anh ấy rời sân.

Nhiều máy quay đã ghi lại cảnh các CĐV Man United lăng mạ Paul Pogba trong trận đấu với Norwich


Khi Man United tái ký hợp đồng với Pogba từ Juventus vào năm 2016, nó được cho là sẽ đánh dấu sự khởi đầu cho thời kỳ phục hưng của câu lạc bộ - và chính những người hâm mộ đó đã ca ngợi anh ấy như một vị cứu tinh nào đó.

Anh ấy đã tiêu tốn của họ một kỷ lục câu lạc bộ 89 triệu bảng và đã mang lại cho mình danh tiếng là một trong những tài năng vĩ đại nhất và tiền vệ có ảnh hưởng nhất trên hành tinh.

Kỹ năng lanh lợi của anh ấy đã giúp Juve giành được vô số danh hiệu và anh ấy được kỳ vọng sẽ là tấm bùa hộ mệnh giúp United làm được điều tương tự. Nhưng sự trở lại Manchester của anh ấy không có gì là đáng kinh ngạc.

Và cầu thủ người Pháp giờ đây không còn nhân cách cho câu lạc bộ vĩ đại một thời này mà đã đã trở nên hư hỏng và si mê đến mức nào. Anh ấy chẳng khác gì một kẻ bí ẩn đã không giữ được vị trí thường xuyên trong đội dưới thời ba người quản lý khác nhau.

Paul Pogba ở Man United là một phiên bản yếu kém và đầy chấn thương so với hồi ở Juventus


Anh ấy đã bị chấn thương và thậm chí bị gạch tên, nhưng trên hết, anh ấy là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất trong thời gian gần đây do thực tế anh ấy có khả năng xuất sắc, nhưng không có khả năng tạo ra nó trong các trận đấu mà United cần anh ấy.

Khi nói đến Pháp, câu chuyện lại khác. Người quản lý Didier Deschamps có một vai trò cụ thể cho Pogba, trong khi tiền vệ này được bao quanh bởi những tài năng đẳng cấp thế giới, những người mang lại những gì tốt nhất từ ​​anh ấy, không giống như ở United, nơi Pogba thấy mình lao động cùng với những người như Nemanja Matic, Fred và Scott McTominay.

Tất cả chỉ là tương đối, điều này có thể giải thích tại sao Pogba đã giành được chức vô địch World Cup, nhưng cũng giống như một người ở cấp câu lạc bộ không thể giành được danh hiệu nếu anh ấy là người duy nhất tỏa sáng.

Cũng có bối cảnh anh ta kích động bỏ đi, một kịch bản được thúc đẩy bởi người đại diện thẳng thắn của anh ta là Mino Raiola. Anh ấy sẽ đạt được điều ước của mình vào mùa hè này, khi hợp đồng béo bở của anh ấy kết thúc - và sẽ không có một người ủng hộ United nào nói lời tiếc khi thấy anh ấy ra đi.