Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Phóng Viên Matt Law Hé Lộ Có Thể Có 2 Cầu Thủ Sẽ Đến Chelsea

01-09-2022 20:44:35

Theo lời của phóng viên Matt Law của Telegraph, có thể Chelsea sẽ chiêu mộ một cầu thủ hậu vệ trái mới trong lần chuyển nhượng tháng 1 này.

Đội bóng Blues đã gấp rút tìm kiếm một hậu vệ cánh trái sau khi cầu thủ Ben Chilwell dính chấn thương ở đầu gối vào tháng 11 vừa rồi và phải nghỉ ngơi sau chấn thương và phải nghỉ thi đấu đến cuối mùa giải, và để lại một ví trống lớn trong đội bóng Blues của HLV Thomas Tuchel.

Trước khi bị chấn thương, Ben Chilwell ghi tổng 3 bàn và lập được một pha kiến tạo xuất sắc. Có thể nói Chilwell là một cầu thủ hậu vệ cánh trái được coi trọng vì đã có nhiều pha lập công cho đội bóng Blues, khó có ai có thể thay thế anh trong đội.

Cầu thủ Marcos Alonso được sự tin tưởng và tín nhiệm, nhưng Alonso khó có thể đảm nhận vị trí này liên tục trong các trận đấu được. Bởi lẽ đó, Chelsea được liên kết nhiều với Sergio Dest và Lucas Digne của Everton và câu lạc bộ Barca trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 này. Đội bóng The Blues cho là đang xem xét có thể nhiều khả năng đưa cầu thủ Emerson Palmieri trở lại sau thời gian cho mượn cầu thủ tại Lyon.

Phóng viên Matt Law có chia sẻ: “Chelsea có thể khá miễn cưỡng nếu phải mua đứt một cầu thủ hậu vệ cánh trái trong thời điểm này. Mượn và tùy chọn mua nếu như không thể gọi cầu thủ Emerson Palmieri quay trở lại là một lựa chọn được Chelsea ưu tiên hàng đầu. Việc mua đứt cầu thủ trong thời điểm này thì có nghĩa là Chelsea đang bước vào một mùa giải với tận năm cầu thủ hậu vệ trái trong một câu lạc bộ, điều này có thể nói là sẽ vô cùng vô nghĩa.

Sergio Dest và Lucas Digne là các lựa chọn được xem xét nhưng có rất nhiều câu lạc bộ khác đang sẵn sàng bỏ tiền để mua đứt Sergio Dest ở thời điểm này, điều này sẽ là lựa chọn hấp dẫn hơn so với việc cho mượn và tùy chọn mua của Chelsea đối với Everton. Barca sẵn sàng để cho Sergio Dest ra đi, nhưng nhiều khả năng có lẽ Barcelona sẽ cho mượn Dest trước khi được cậu ấy được mua đứt”.

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

 


TIN HOT