• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Phụ nữ Anh đã ủng hộ để thống trị trong 5 năm khi họ ngắm nhìn vinh quang Euro

07-29-2022 12:21:22

Những chú sư tử của Anh đang hướng tới chiến thắng đầu tiên trong trận chung kết Euro 2022 vào Chủ nhật với Đức và đội hình trẻ của họ đã được cho là thống trị trong vài năm


Karen Carney tin rằng Lionesses có thể thống trị thế giới trong NĂM tới.


Cựu ngôi sao tuyển Anh, Carney, 34 tuổi, tin rằng Sarina Wiegman đang xây dựng một triều đại có thể tồn tại lâu dài ngoài Euro. Hành trình ly kỳ của đội tuyển Anh đến trận chung kết tại Wembley vào Chủ nhật đã thu hút trí tưởng tượng của cả nước với lượng khán giả truyền hình kỷ lục và các sân vận động cháy vé.

Giải đấu đã thay đổi cuộc chơi và Carney tin rằng Wiegman đang lắp ráp một thứ gì đó đặc biệt trên nền tảng được đặt tại Euro. Carney, đại sứ thương hiệu của Booking.com, cho biết: “Tôi nghĩ mọi người đã yêu nó. Nhóm nghiên cứu đã làm tôi ngạc nhiên. Nó không thể tốt hơn nữa.


“Đó là một đội hình trẻ, họ có thể giành chiến thắng này, trải nghiệm cảm giác chiến thắng và sau đó có một kỳ World Cup trong thời gian một năm có thể giúp họ thống trị trong bốn hoặc năm năm tới. Thế giới là con sò của họ, đó là cơ hội đáng kinh ngạc để họ thực sự bắt đầu một điều gì đó đặc biệt và để lại di sản lâu dài.


“Đối với tất cả những ai đã chơi trò chơi dành cho nữ cho đến thời điểm này, nó sẽ rất quan trọng và cũng là nền tảng cho tương lai của trò chơi. Điều đó sẽ thay đổi mọi thứ mãi mãi. Nhận thức của mọi người, cách chúng ta được nói đến và để giành chiến thắng sẽ đưa nó lên một cấp độ khác.


“Sẽ rất tuyệt vời bởi vì WSL đã rất nổi bật. Hãy nhìn vào tất cả các cầu thủ Anh - tất cả họ đều xuất sắc ở WSL mùa trước, Beth Mead phá kỷ lục và đó là công lao cho giải đấu của chúng tôi. Sau đó, chúng ta sẽ quay trở lại một mùa WSL mới, thẳng đến World Cup và thật đáng sợ khi trận đấu có thể diễn ra tiếp theo. Thật là thú vị.


Wiegman là động lực thúc đẩy đội tuyển Anh hành quân đến trận chung kết Euro nhưng cựu ngôi sao của Birmingham và Chelsea, Carney tin rằng đó còn là sức mạnh của đội hình và chiều sâu đội hình.


“Họ đã đánh bại Thụy Điển và họ là đội số 2 trên thế giới. Nhưng lý do tại sao các đội giành chiến thắng là bởi vì họ là một đội, ”Carney nói. "Nếu bạn nhìn vào Mary Earps, cô ấy đã thực hiện rất nhiều pha cứu thua xuất sắc. Nhưng đã có rất nhiều màn trình diễn tốt. Tôi đã có mặt ở trận đấu, tôi đã trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu sau trận đấu. Tôi thật may mắn khi được lọt lưới, Phil Foden ở bên cạnh và tôi hỏi anh ấy: 'Anh sẽ đưa nó cho ai?'


“Anh ấy không biết và chúng tôi đã đứng đó, bạn có thể đi qua cả đội và rất khó để chọn nó bởi vì mọi người đều tuyệt vời từ Lucy Bronze đến Beth Mead, Keira Walsh thật không thể tin được, Fran đặc biệt và Georgia tuyệt vời . Sarina rất khiêm tốn. Tôi đã gặp cô ấy sau trận đấu, tôi đã chúc mừng cô ấy sau đó và cô ấy nói: “Không, đây là bạn.” Tôi đã làm gì vậy ?! Tôi đã nói chuyện với các cầu thủ và họ nói rằng họ được đào tạo rất tốt, họ biết công việc của mình và chính xác những gì họ phải làm.


“Bạn có thể thấy chúng được khoan rất tốt. Đối với một người quá nhỏ, cô ấy có một hào quang lớn như vậy. Cô ấy thật đặc biệt. Tôi chỉ gặp cô ấy một vài lần nhưng lần nào cô ấy cũng khiến tôi choáng váng. Mọi người đã cảm thấy ấm áp với cô ấy. Sau trận đấu với Tây Ban Nha, cô ấy đã thể hiện cảm xúc như vậy. Tôi và Kelly Smith đã gặp cô ấy tại lễ bốc thăm Euro vào tháng 11 năm ngoái và cả hai chúng tôi đều rời khỏi cuộc trò chuyện và nói rằng: "Tôi rất muốn chơi cho cô ấy."


Carney cũng tin rằng bầu không khí và các sân vận động đã hết vé sẽ chỉ giúp phát triển môn thể thao dành cho nữ ở Anh. Cô nói thêm: “Đó sẽ là một dịp như vậy tại Wembley. Tôi thậm chí đã nhìn thấy Geri Haliwell ở trận bán kết, thật là điên khi người đang ủng hộ đội bóng, những yêu cầu về vé phải thật điên rồ.

“Tôi đã tham gia hàng trăm trò chơi và có những trận đấu tạm lắng nhưng điều đó chưa xảy ra một lần. Mỗi trận đấu của Anh đều rất thú vị, có bàn thắng, sự cố và kịch tính. Đó là bầu không khí rực rỡ. Có một sự rung cảm khác trong đám đông, điều đó thật tuyệt vời và thật tuyệt vời. Tôi đã hoàn toàn yêu nó một lần nữa.


“Tôi muốn các cầu thủ chiến thắng. Bất cứ khi nào bạn chơi xong, mọi người chỉ hỏi bạn rằng bạn đã thắng gì. Để có được huy chương của người chiến thắng đó, sẽ không ai có thể lấy đi nó. "


Carney đang nói khi nghiên cứu từ Booking.com cho thấy hơn tám trong mười người hâm mộ Anh (85%) nói rằng sự phát triển của trò chơi dành cho phụ nữ đã khiến việc đi du lịch để chơi bóng đá chuyên nghiệp ở các giải đấu hàng đầu trên khắp thế giới trở thành một tham vọng nghề nghiệp thực tế của phụ nữ và trẻ em gái.