Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

PSG xác nhận Messi kiểm tra cho KQ dương tính với Covid-19

01-02-2022 23:24:55

PSG đã xác nhận cầu thủ người Argentina đã có kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19 cùng với ba cầu thủ khác là Juan Bernat, Sergio Rico và Nathan Bitumazala trước trận đấu gặp Vannes cho Cúp quốc gia Pháp ngày 4/1 sắp tới.

Họ hiện đang được cách ly và phải tuân theo các quy trình chăm sóc sức khỏe thích hợp.Bắt đầu từ 3/1, chính phủ Pháp sẽ áp dụng quy định cách ly mới. Theo đó, những người có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 nhưng đã được tiêm chủng sẽ chỉ phải cách ly trong 7 ngày, thay vì 10 ngày như trước đây. Tuy nhiên,HLV Mauricio Pochettino cho biết ông không chắc liệu Messi có ra sân trong trận đấu ở Ligue 1 vào tuần tới với Lyon hay không.

PSG xác nhận Neymar cũng sẽ bỏ lỡ trận đấu sắp tới khi anh tiếp tục vật lộn với chấn thương mắt cá chân.Ngôi sao người Brazil đã phải nghỉ thi đấu kể từ cuối tháng 11 và sẽ tiếp tục điều trị tại Brazil cho đến ngày 9/1 cùng với các thành viên của đội ngũ nhân viên y tế của PSG. Việc trở lại tập luyện của anh ấy dự kiến ​​sẽ diễn ra trong khoảng ba tuần."


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT