Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Quan điểm bóng đá: "Putin không quan tâm đến việc chuyển trận chung kết Champions League khỏi Nga

02-26-2022 08:55:12

Một phát đại bác từ một chiếc xe tăng Nga và đánh trả bằng việc tẩy chay một địa điểm bóng đá trông giống như những gì nó cuối cùng đã trở thành, một cử chỉ vô vọng.

Những kẻ khinh người kiểu Vladimir Putin sẽ không bị loại bỏ bởi những người tương đương với đôi chân không biết chiến đấu. Lịch sử của những cuộc tẩy chay thất bại trong thể thao đã nhiều lần cho chúng ta biết. “Đó là tất cả những gì bạn có ư?” là một lời chế nhạo của một võ sĩ quyền anh chỉ nhằm tóm tắt thái độ của Putin đối với những nỗ lực của phương Tây nhằm thuyết phục ông ta dừng cuộc xâm lược Ukraine.

Việc dời địa điểm tổ chức trận chung kết cúp C1 khỏi Nga có lẽ sẽ không giải quyết được vấn đề

 

Chắc chắn sẽ có một thỏa thuận tốt hơn là một mối đe dọa để đưa trận chung kết Champions League rời khỏi St Petersburg, điều mà UEFA cuối cùng đã làm. Lòng tự trọng của UEFA và sự cả tin của phương Tây khiến họ nghĩ rằng một loạt các mối đe dọa tài chính có thể chỉ làm lung lay tên Putin và tay sai của ông ấy. Nó làm tôi nhớ đến chủ đề Dad’s Army “Bạn nghĩ bạn đang đùa ai vậy, Mr Hitler?”

 

Muốn tìm Hitler, hãy nhìn Putin

Chúng ta đã biết rằng Nga là một quốc gia bất hảo - một quốc gia mà họ cảm thấy rằng họ chỉ có thể tự trả lời. Ở Anh, vụ sát hại các điệp viên đào tẩu của họ đã nói với tất cả chúng ta về sự thiếu đạo đức hoàn toàn của giới lãnh đạo Moscow.

Nói một cách thích hợp hơn, thế giới thể thao đều quá hiểu về việc sử dụng ma túy bất hợp pháp gây sốc đã được nhà nước Nga khuyến khích để cố gắng tăng tổng số huy chương. Nó đã đi đến mức khoan một lỗ trên tường nhà vệ sinh để có thể hoán đổi mẫu nước tiểu.

Không chỉ Olympic mà Nga cũng vướng scandal ở Word Cup 2018 bởi vấn đề tham nhũng đăng cai


Ủy ban Olympic quốc tế đã cấm tất cả các đội chính thức của Nga và sau đó, gần như vượt quá niềm tin, cho phép họ thi đấu, gọi họ là Ủy ban Olympic Nga nhưng không có quốc kỳ hoặc huy hiệu.

Đó là kiểu thỏa hiệp mà Putin biết rằng ông có thể tin tưởng.

Anh ta đã sử dụng hành vi tham nhũng để tổ chức World Cup 2018 trong một thỏa thuận kép đáng hổ thẹn với FIFA, đội đã giành quyền cạnh tranh năm nay cho Qatar, mà bản thân dường như đã né tránh bất kỳ chiến dịch tẩy chay nào. Các lý do bao gồm cái chết của hàng trăm công nhân xây dựng sân vận động, khí hậu sa mạc mùa hè không thể tuyệt vời hơn cũng như hối lộ và tham nhũng của ủy ban đã bỏ phiếu cho nó.

 

Tẩy chay nhờ bóng đá có một lịch sử lẫn lộn

Người hâm mộ Blackpool đã mất nhiều thời gian mới có thể biểu tình thành công


Người hâm mộ đã tránh xa vì đủ loại phản đối nhưng phải mất 4 năm vắng bóng trên Đường Bloomfield, những người ủng hộ Blackpool mới loại bỏ được bản thân khỏi gia đình Oyston - những người đã khiến câu lạc bộ phải quỳ gối. Các câu lạc bộ Liên đoàn và FA từ chối liên quan đến mạng xã hội trong bốn ngày để phản đối nội dung phân biệt chủng tộc và lạm dụng.

 

Người châu Phi không quyết liệt như vậy

Có 14 quốc gia đã từ chối cố gắng lọt vào vòng chung kết World Cup 1966 vì họ cho rằng việc chỉ có 1 suất tham dự thông qua việc thi đấu vòng loại là mất nhiều thời gian và không công bằng. Nhưng hầu như mọi cố gắng sau đó đều vô nghĩa bởi những đợt biểu tình yếu ớt

 

Một câu chuyện khác

Những xô xát là điều không thể thiếu trong trận đấu giữa Rangers và Celtic do tranh chấp giữa 2 vùng


Những gì chúng ta biết về tẩy chay là việc bắn vào một mục tiêu khác xa với mục tiêu chính. Điều này là vô ích. Một cuộc chiến đã từng bắt đầu bởi một trận đấu bóng đá (ở El Salvador v Honduras) nhưng kết quả thì không thay đổi được gì. Bạn cũng sẽ không thể nào hạn chế được sự bạo loạn trong trận Celtic và Rangers bất chấp việc biểu tình.

Các cú sút vào lưới mang tên St Petersburg không bao giờ có cơ hội thành bàn. Putin có thể đang tự trò chuyện với cả đống hình nộm trong cung điện lộng lẫy Kremlin, gãi đầu và nói: “ “Chúng ta phải làm gì với trận chung kết cúp quốc gia, thưa các đồng chí? Họ đang chơi trò bẩn thỉu. Được thôi! Nhưng tôi không quan tâm.”

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT