• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Quyết định quan trọng thứ hai của Erik ten Hag ở Man Utd được xác nhận sau gợi ý sớm

05-31-2022 09:30:15

HLV sắp tới của Man Utd đã đưa ra quyết định cắt đứt quan hệ với huấn luyện viên trưởng tạm thời Ralf Rangnick mặc dù ban đầu chiến lược gia người Đức đồng ý với vai trò tư vấn cho Quỷ đỏ.

Huấn luyện viên sắp tới của Man Utd, Erik ten Hag ám chỉ rằng Ralf Rangnick có thể sẽ rời Old Trafford trước khi chiến lược gia người Đức công bố quyết định của mình.

Vào chiều Chủ nhật đã được xác nhận rằng cựu huấn luyện viên trưởng RB Leipzig sẽ không đảm nhận vai trò cố vấn của mình tại câu lạc bộ như dự kiến ​​ban đầu khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Áo. Một tuyên bố của câu lạc bộ có đoạn: "Chúng tôi muốn cảm ơn Ralf Rangnick vì những nỗ lực của ông ấy với tư cách là huấn luyện viên tạm thời trong sáu tháng qua."

Ralf Rangnick chính thức rời United để tập trung quản lý đội tuyển Áo


"Theo thỏa thuận chung, Ralf bây giờ sẽ chỉ tập trung vào vai trò mới của mình là HLV trưởng của đội tuyển quốc gia Áo và do đó sẽ không đảm nhận vai trò cố vấn tại Old Trafford. Chúng tôi muốn chúc Ralf gặp nhiều may mắn trong chương tiếp theo này của sự nghiệp của ông ấy.”

Quyết định của Rangnick đã kết thúc một nhiệm kỳ cực kỳ đáng thất vọng tại Old Trafford sau khi được huấn luyện viên cũ Ole Gunnar Solskjaer cầm quyền.

Ông ấy được kỳ vọng sẽ tiếp thêm sinh lực cho Quỷ đỏ sau sự ra đi của huấn luyện viên người Na Uy và bất chấp lời hứa ban đầu khi ông chỉ giúp họ cán đích ở vị trí thứ sáu và mùa giải Premier League tồi tệ nhất của họ từ trước đến nay từ góc độ điểm.

Trong khi ông ấy được kỳ vọng sẽ trở thành một nhà tư vấn cho câu lạc bộ sau thời gian làm huấn luyện viên, ông ấy đã đưa ra quyết định đi tiếp ở nơi khác.

Erik ten Hag được cho là người đứng sau khiến Ralf Rangnick rời khỏi Man United


Tuy nhiên, không hoàn toàn bất ngờ khi ten Hag đã từ chối trả lời các câu hỏi về việc Rangnick chuyển giao cụ thể tại câu lạc bộ trong cuộc họp báo đầu tiên của ông ấy. Khi được hỏi liệu ông có đồng ý với vai trò của chiến lược gia người Đức không, ông trả lời: "Đó là ở câu lạc bộ."

Trong khi người cũ của Ajax vẫn kín tiếng về sự hiện diện của Rangnick tại Old Trafford bất chấp những cam kết khác, biểu tượng của Quỷ đỏ, Gary Neville đã chỉ trích quyết định để huấn luyện viên người Đức ở lại Man Utd trong khi đang dẫn dắt tuyển Áo.

Phát biểu trên Sky Sports Podcast của mình, cựu hậu vệ cho biết: "Giám đốc thể thao hoặc nhà tư vấn của Manchester United có thể thực sự xem xét các cầu thủ Áo, tuần này, tuần khác không? Và sau đó chọn họ cho đội tuyển quốc gia?"

"Đội tuyển quốc gia Áo có niềm tự hào, đất nước tuyệt vời và một số cầu thủ tuyệt vời, vì vậy ông ấy sẽ phải theo dõi các cầu thủ cả tuần, sau đó ông ấy sẽ đi và huấn luyện họ trong hai tuần vào tháng 9, 10, 11 và 3. Vì vậy, bạn đang nói bản thân bạn điều gì đang xảy ra với lời khuyên của cố vấn Manchester United? Ưu tiên ở đâu?"

Erik ten Hag sẽ mang đến một đội huấn luyện từ Hà Lan để thay thế Rangnick tại Man United


Vì vậy, trong khi Ten Hag dường như đã được gọi về vai trò của Rangnick hoặc thiếu vai trò đó. Với Man Utd, ông ấy có khả năng được thiết lập để thực hiện những thay đổi sâu rộng hơn đối với đội hình và ban huấn luyện hiện tại của ông ấy.

Ten Hag đã sắp đặt Steve McClaren và Mitchell van der Gaag làm trợ lý cho mình và được dự đoán là sẽ bận rộn trên thị trường chuyển nhượng. Một số cầu thủ đã nói lời chia tay khi kết thúc hợp đồng tương ứng, với một loạt những cái tên bao gồm Jurrien Timber, Darwin Nunez và những người khác đã được liên kết với việc chuyển đến Manchester.