• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Raheem Sterling thay đổi điểm đến chuyển nhượng ưa thích trong bối cảnh Chelsea và La Liga quan tâm

06-20-2022 22:18:05

Raheem Sterling đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Man City, với việc Pep Guardiola muốn nhận một khoản phí chuyển nhượng hơn là chứng kiến ​​anh ra đi tự do vào mùa hè tới.


Raheem Sterling để ngỏ triển vọng gia nhập Chelsea vào mùa hè này - nếu họ có thể đồng ý một mức phí với Manchester City.


Chủ sở hữu mới của Chelsea, Todd Boehly đã biến tiền đạo Sterling của Man City và Anh trở thành mục tiêu chuyển nhượng mùa hè hàng đầu của câu lạc bộ và tự tin rằng một thương vụ có thể được thực hiện. Sterling đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Man City và bị thu hút bởi việc chuyển trở lại London - nơi anh lớn lên từ năm 5 tuổi - để chơi cho đội bóng của Thomas Tuchel.Real Madrid từ lâu đã quan tâm đến Sterling, nhưng Chelsea hiện trở thành ứng cử viên nặng ký để ký hợp đồng với cầu thủ 27 tuổi, người có thể sẵn sàng với giá 50 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.


Việc ký hợp đồng kép với Erling Haaland và Julian Alvarez của Man City có thể đồng nghĩa với việc ít cơ hội ra sân hơn cho Sterling, người đã gia nhập The Blues từ Liverpool với giá 49 triệu bảng vào năm 2014.


Với việc Sterling hết hợp đồng trong thời hạn một năm, Man City muốn có một khoản phí cho anh ấy vào mùa hè này, thay vì nhìn anh ấy ra đi mà không có gì trong thời gian một năm. Người ta nghĩ rằng Sterling sẽ chỉ rời Man City để thử sức mình ở một giải đấu và quốc gia khác, với La Liga đã trở thành điểm đến ưa thích của anh ấy.


Nhưng lập trường đó giờ đã thay đổi, khi Sterling sẵn sàng ở lại Premier League và Chelsea sẵn sàng trao cơ hội cho anh ra sân thường xuyên dưới thời Tuchel. Việc Sterling miễn cưỡng ký hợp đồng mới với Man City là do anh tin rằng anh không phải là một phần quan trọng trong kế hoạch của huấn luyện viên Pep Guardiola trong tương lai, với những bổ sung mới được thực hiện cho đội vô địch Premier League.Guardiola luôn khẳng định ông không muốn giữ những cầu thủ không hạnh phúc, và Man City khó có thể phản kháng nếu Sterling thông báo với họ về nguyện vọng chuyển đến vào mùa hè này. Cũng như Sterling, Gabriel Jesus, người còn một năm hợp đồng, sẽ rời Man City để đến Arsenal, với thời gian thi đấu thường xuyên hơn, với việc Guardiola hiện đang có đủ khả năng che chắn phía trước và ở các vị trí tấn công rộng.