• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Ralf Rangnick giải thích cách Erik ten Hag có thể vực dậy Man Utd trong vòng một năm

05-23-2022 08:58:55

Erik ten Hag đã có mặt để xem Manchester United lần đầu tiên vào Chủ nhật và Ralf Rangnick đã thông báo cho huấn luyện viên mới về thời gian ông ấy sẽ phục hồi câu lạc bộ.

Ralf Rangnick đã tuyên bố Manchester United có thể xoay chuyển vận may của họ trong vòng một năm. Người ta đã dự đoán rằng United có thể tìm thấy chính mình trong vùng hoang dã trong vài mùa giải tới khi tân HLV người Hà Lan Erik ten Hag cần thời gian để xây dựng một nền văn hóa mới tại Old Trafford.

Nhưng phát biểu trước trận đấu cuối cùng của mình với Man United, huấn luyện viên người Đức Rangnick nói rằng điều đó có thể được thực hiện nhanh hơn với những động thái phù hợp trên thị trường chuyển nhượng.

Ralf Rangnick lên tiếng ủng hộ và bày tỏ sự tin tưởng dành cho Erik ten Hag


Ông chủ sắp mãn nhiệm Rangnick cho biết: “Vâng, tôi thực sự tin tưởng điều đó và tôi biết điều đó từ kinh nghiệm của bản thân. Tôi đã phát triển các đội từ cấp bốn lên Champions League và cấp ba lên Champions League.”

“Điều này rõ ràng là khác ở đây bởi vì United đã ở Premier League và chúng tôi là một câu lạc bộ được kỳ vọng cao với truyền thống thành công lớn. Nhưng bạn chỉ có thể tìm thấy thứ bạn cần nếu bạn biết mình đang tìm gì và bạn cần biết trước điều đó."

"Điều này còn phụ thuộc vào việc Erik muốn chơi như thế nào? Nếu bạn đã thấy Ajax hoặc đội U-23 của cậu ấy ở Bayern Munich thi đấu thì rõ ràng điều đó sẽ như thế nào.”

"Và đối với tôi, rõ ràng cậu ấy cần loại cầu thủ nào để giúp đội bóng thành công. Sẽ có những thay đổi, những cầu thủ sẽ ra đi vì hợp đồng của họ đã hết hạn nên sẽ có không gian cho những cầu thủ mới."

Erik ten Hag đang nhận được nhiều sự tin tưởng từ BLĐ và NHM của Man United


"Chúng tôi cũng đã nói về vụ chuyển nhượng vừa qua vào tháng Giêng, nơi chúng tôi và hội đồng quản trị quyết định không ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào nhưng điều này đã khác bây giờ. Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này sẽ có một số cầu thủ mới và Erik cũng sẽ có một số ảnh hưởng đến loại cầu thủ mà cậu ấy muốn.”

“Điều đó sẽ xảy ra trong mùa hè này và hy vọng là hai kỳ chuyển nhượng tiếp theo và tôi nghĩ rằng điều đó là hiển nhiên đối với tất cả mọi người đối với chủ sở hữu, ban lãnh đạo và mọi người ủng hộ chúng tôi cần phải gia tăng và nâng cao chất lượng trong đội. Và như tôi đã nói nếu bạn biết bạn đang tìm kiếm điều gì và bạn muốn chơi như thế nào thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.”

Rangnick, trong khi đó, đã phản ánh về khả năng của Cristiano Ronaldo khi áp sát vòng cấm, một khía cạnh của trận đấu có thể sẽ nổi bật dưới thời tân HLV Ten Hag.

Cristiano Ronaldo cũng ủng hộ Ten Hag thông qua một phát biểu gần đây nhất


Rangnick nói thêm: “Cristiano đã ghi được một vài bàn thắng, nhưng một lần nữa, Cristiano - và tôi không hề trách cứ cậu ấy. Ronaldo đã làm rất tốt trong những trận đấu đó - nhưng cậu ấy không phải là một con quái vật bị dồn ép. Cậu ấy không phải là một cầu thủ - ngay cả khi cậu ấy còn là một cầu thủ trẻ kiểu người đã khóc và hét lên "Hoan hô, đội kia đã có bóng, chúng ta có thể giành được bóng ở đâu?"

“Và điều tương tự với khá nhiều người chơi khác, vì vậy chúng tôi phải thực hiện một số thỏa hiệp ở một giai đoạn, có thể chúng tôi đã thực hiện một số quá nhiều - điều đó cũng có thể."

"Chúng tôi không bao giờ tìm thấy sự cân bằng thích hợp giữa những gì chúng tôi cần khi có bóng và không có bóng. Ngay cả khi cầm bóng, chúng tôi cũng không tạo ra được nhiều cơ hội như lẽ ra phải làm.”