• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Ralf Rangnick xác nhận đã trao danh sách rút gọn hai cầu thủ cần mua cho các ông chủ của Man Utd

04-20-2022 12:46:06

Huấn luyện viên tạm thời của Manchester United, Ralf Rangnick sẽ đảm nhận vai trò cố vấn hai năm tại Old Trafford sau khi kết thúc thời gian của ông ấy tại đội bóng biệt danh Quỷ đỏ.

Ralf Rangnick đã tiết lộ rằng ông ấy đang liên hệ với các giám đốc của Manchester United về kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của họ. Người đàn ông 63 tuổi, người được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm thời vào cuối năm ngoái, sẽ đảm nhận vai trò tư vấn hai năm vào cuối mùa giải. Erik ten Hag đang trong quá trình trở thành huấn luyện viên lâu dài tiếp theo, với một thông báo xác nhận sự xuất hiện của anh ấy dự kiến ​​sắp xảy ra.

Và Rangnick đã gợi ý rằng ông đã chọn ít nhất hai cầu thủ nên được câu lạc bộ chiêu mộ, bất kể ai sẽ là người trong nhiệm kỳ tới. Trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports, chiến lược gia người Đức được hỏi liệu những ồn ào xung quanh cuộc tìm kiếm của người quản lý có ảnh hưởng đến đội hình của ông ấy hay không.

Ralf Rangnick đã đề xuất 2 cầu thủ cho kỳ chuyển nhượng mùa hè này của Man United


Rangnick giải thích: "Tôi không nghĩ vậy. Các cầu thủ phải cố gắng hết sức cho dù người quản lý tiếp theo sẽ là ai, và nếu anh ấy được công bố sau một hoặc hai hoặc ba tuần, tôi không nghĩ rằng điều này ảnh hưởng đến tình hình hiện tại của chúng tôi."

"Nhưng tất nhiên điều quan trọng là phải biết ai sẽ là người quản lý mới, bởi vì để bắt đầu quá trình tuyển dụng, việc tìm kiếm những cầu thủ tốt nhất có thể chỉ có ý nghĩa nếu bạn biết ai sẽ là người quản lý và làm thế nào anh ấy có muốn chơi không.”

“Có thể có một vài cầu thủ - và tôi đã điền tên những cầu thủ đó cho hội đồng quản trị. Nó không phụ thuộc vào đội hình, phong cách chơi bóng và không phụ thuộc vào người quản lý mới, điều đó có thể được quan tâm đối với một câu lạc bộ lớn ở Premier League như United.”

Ten Hag được cho là sẽ có quyền phủ quyết bất kỳ quyết định tuyển dụng nào trước khi được bổ nhiệm, nhưng Rangnick đã cảnh báo chiến lược gia người Hà Lan rằng quy mô tái thiết United sẽ là một quy mô lớn.

Rangnick cho biết ông sẽ tham gia cố vấn vào cả vấn đề chuyển nhượng ở United


Rangnick nói thêm: “Nếu bạn nhìn vào quy mô của cách mà đội bóng cần được xây dựng lại, ý tôi là, việc mang về ba hoặc bốn cầu thủ mới là không đủ. Nó sẽ còn nhiều hơn nữa, ghi nhớ rằng có bao nhiêu cầu thủ sẽ không còn ở đây khi hết hợp đồng.”

“Tôi nghĩ ngoài vấn đề thủ môn, chúng tôi cần đảm bảo cải thiện đội hình trong mọi lĩnh vực. Để thu hút những cầu thủ thực sự giúp đội trở nên tốt hơn - một lần nữa, đó là về hồ sơ. Chúng ta cần loại cầu thủ không cần thiết để chơi bất kỳ loại bóng đá nào chúng ta muốn chơi."

Khi được hỏi về triết lý của mình trong việc giúp United trở lại, ông ấy tuyên bố rằng các cầu thủ cần được chú ý đến tương lai và không phụ thuộc vào việc người quản lý có thể là ai. Rangnick giải thích: “Đó là những gì chúng tôi thực sự đã làm ở Hoffenheim cũng như với Leipzig và Salzburg."

"Nhưng một lần nữa, đây là ngoại lệ đối với quy tắc. Đó là một con đường khả thi mà bạn có những người ít nhiều nói cho câu lạc bộ và những người ủng hộ biết bản sắc câu lạc bộ của chúng tôi nên như thế nào và chúng tôi muốn chơi như thế nào.”

“Chúng tôi cần loại người quản lý nào để chơi như vậy, và loại cầu thủ nào? Như tôi đã nói, vai trò này cho đến nay không phải là một truyền thống lớn ở đất nước này, và tôi không biết liệu điều này có thể hoặc sẽ xảy ra trong tương lai hay không."