• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Rangnick gọi Ten Hag là huấn luyện viên hàng đầu

04-09-2022 09:23:44

Ralf Rangnick vào thứ Sáu đã gọi Erik ten Hag là huấn luyện viên hàng đầu trong bối cảnh các báo cáo đăng tải rằng chiến lược gia Ajax là sự lựa chọn hàng đầu của Manchester United để đảm nhiệm vị trí lâu dài từ mùa giải tới.

United được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán với Ten Hag và câu lạc bộ Hà Lan để đảm bảo việc trả tự do cho ông ấy. Rangnick từ chối trực tiếp giải quyết các báo cáo rằng Ten Hag sẽ là người quản lý tiếp theo của đội chủ sân Old Trafford, nhưng ông chủ tạm quyền của United cho biết các ứng viên được phỏng vấn có chất lượng cao.

Rangnick nói với các phóng viên vào thứ Sáu: “Tôi nghĩ cuộc họp báo này là cho trận đấu ngày mai. Tôi không có xu hướng nói về bất kỳ huấn luyện viên mới nào. Những gì tôi biết về tất cả những người quản lý mà câu lạc bộ đã nói chuyện cho đến nay, họ là những huấn luyện viên hàng đầu."

"Và nếu điều này bao gồm cả Erik ten Hag thì điều đó cũng đúng với cậu ấy. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói về điều đó ở giai đoạn này. Đối với tôi, đó là việc chuẩn bị cho trận đấu ngày mai."

Erik ten Hag là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế huấn luyện viên tại Man United


Tương lai của Rangnick tại Man United là một chủ đề được bàn tán trong tuần này. Liên đoàn bóng đá Áo phủ nhận thông tin họ đã gặp người Đức để thảo luận về vị trí quản lý của họ sau khi Franco Foda từ chức sau khi họ không thể tham dự World Cup.

Rangnick có một hợp đồng hai năm để tiếp tục làm cố vấn tại United sau mùa giải này và ông ấy cho biết bất kỳ cuộc thảo luận nào về những gì tiếp theo đối với ông ấy thì ông có thể chờ đợi.

Ông nói trước cuộc đụng độ Premier League của United với Everton vào thứ Bảy: “Như bạn biết, tôi đã đồng ý một hợp đồng với tư cách là cố vấn. Chúng tôi sẽ nói về điều đó trong vài tuần tới và vào cuối mùa giải. Hiện giờ, toàn bộ sự tập trung của tôi là vào ngày mai.”

Ralf Rangnick cho rằng Ten Hag là huấn luyện viên hàng đầu nhưng cũng yêu cầu đội bóng nên tập trung cho các trận đấu


Với nỗ lực giành quyền tham dự Champions League, United phải đối mặt với một đội Everton đang chiến đấu để tồn tại tại Goodison Park trong một trận đấu chắc chắn sẽ là một trận đấu căng thẳng. Sự cam kết của một số cầu thủ United đã liên tục bị đặt dấu hỏi trong mùa giải này khi họ phải vật lộn để theo kịp Tottenham và Arsenal trong cuộc đua vào tốp 4.

United chỉ thắng 2 trong 8 trận gần nhất ở Premier League và Rangnick thừa nhận rằng họ đã không đạt được phong độ cần thiết. Ông ấy nói: “Chúng tôi có điều đó khá thường xuyên nhưng không nhất quán. Chúng tôi đã tập luyện rất tích cực trong vài ngày qua và bây giờ tùy thuộc vào chúng tôi để chơi như chúng tôi đã tập luyện."

“Sẽ là một câu hỏi về việc ai sẽ cạnh tranh nhiều hơn vào ngày mai, ai là người quyết liệt hơn, ai là người giành được quả bóng. Họ đang chơi một cách rất trực tiếp. Tôi đã xem trận đấu của họ trên sân Burnley và đó là một trong những trận đấu mà chỉ có thời lượng kiểm soát bóng thấp nhất trong trận đấu.”