Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Rangnick lên tiếng “cực gắt” trước những tin đồn về phòng thay đồ

02-21-2022 15:35:02

Rangnick đã có những phát biểu đáng chú ý khi phải đôi mặt với nhiều tin đồn về sự bất hoà trong phòng thay đồ của United.

Cuộc đại chiến với Leeds United có lẽ sẽ tiếp tục dưới hình thức một cuộc điều tra của FA về việc những người ủng hộ Leeds United ném pháo vào các cầu thủ Manchester United. Nhưng đối với Ralf Rangnick, chiến thắng cuối tuần có ý nghĩa quan trọng hơn và có thể được ghi nhớ như một bước ngoặt lớn trong hành trình tại Premier League.

Sau khi ném bỏ lợi thế dẫn trước 2 bàn và bị Leeds gỡ hòa 2-2, có vẻ như sự yếu ớt và không có khả năng dẫn trước của United lại tiếp tục lộ diện như họ đã từng trải qua rất nhiều lần trong mùa giải này.

Nhưng nhân vật phải chịu trách nhiệm bởi những ngôi sao bóng đá đang có phong độ yếu kém, người mà tuần này phải đối mặt với nhiều báo cáo về sự bất hòa trong phòng thay đồ của United đã phát biểu thật ấn tượng. Điều đó không có nghĩa là có thể làm giảm đi những điểm cần nói trong trận đấu về các cuộc điều tra sắp tới của FA, tất cả đều diễn ra ngoài phạm vị chuyên môn sân cỏ. Ít nhất một vật thể đã tấn công cầu thủ vào sân thay người Anthony Elanga.

Elanga bị ném pháo vào đầu khi đang ăn mừng bàn thắng


Rangnick cho biết: “Theo như tôi biết, có một số cuộc điều tra đang diễn ra từ Leeds United. Tôi không nghĩ rằng cuối cùng đã xảy ra bất cứ điều gì, Anthony Elanga trông ổn và rất vui khi ghi được bàn thắng của mình. Rõ ràng, những điều như thế không nên xảy ra. Trận đấu này, thậm chí còn hơn thế nữa, bầu không khí rất tuyệt vời, đôi khi chúng tôi phải hạ nhiệt mọi thứ trên sân. Đây là những gì tôi đã làm khi bước vào sân, tôi không muốn bất cứ điều gì xảy ra, không thẻ vàng hay thẻ đỏ. Vào những lúc như thế này, điều quan trọng là phải hạ nhiệt mọi thứ.”

Rangnick đã chạy vào sân trong những phút cuối cùng của trận đấu để cố gắng kéo các cầu thủ United ra khỏi một thế trận hỗn loạn đang dần hình thành giữa hai nhóm cầu thủ. Huấn luyện viên người Đức cũng có thể phải đối mặt với sự chỉ trích mặc dù ông ta sẽ lập luận rằng ông đang hành động hoàn toàn như một người hòa bình khi bước vào sân bóng.

Bất chấp sự trì hoãn kéo dài kèm theo sự cố ném pháp, HLV Marcelo Bielsa của Leeds khẳng định không hề nhìn thấy chúng, nhưng lên án bất kỳ hành vi bạo lực nào. Bielsa nói: “Bất kỳ hành vi thái quá nào khác ngoài việc hỗ trợ câu lạc bộ đều không được chấp thuận. Nhưng tôi không thể đánh giá những gì bạn đang nói vì tôi không nhìn thấy nó."

Rangnick hài lòng với các học trò về trận đấu này


Đối với Rangnick, chiến thắng nối tiếp chiến thắng hồi giữa tuần trước Brighton và giảm bớt áp lực đang đè nặng lên đôi vai của ông ấy. Theo huấn luyện viên người Đức, phong độ của chiến thắng cũng làm giảm bớt những gợi ý về sự bất hòa trong hàng ngũ của ông ấy.

Rangnick nói: “Chúng tôi biết đó là một chiến thắng quan trọng ngày hôm nay, tương tự như trận gặp West Ham, cảm xúc cũng tương tự khi kết thúc với bàn thắng ở giây cuối cùng. Hôm nay, điều quan trọng hơn không chỉ là chúng tôi đã giành chiến thắng mà còn là cách chúng tôi phản ứng sau khi để thủng lưới bàn gỡ hòa, đó là câu trả lời tốt nhất mà đội có thể đưa ra. ”

“Nó là ví dụ hoàn hảo về sự trưởng thành, nhất quán và là câu trả lời tốt nhất trước những tin đồn mà họ có thể đưa ra về việc đã có sự xáo trộn trong phòng thay đồ. Một trận đấu như thế này ngày hôm nay, bạn chỉ có thể giành chiến thắng với tư cách là một đội và tinh thần của một tập thể. Ngoài ba điểm, đây là điều quan trọng nhất đối với tôi.”

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT