• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Real Madrid chi 50 triệu cho hậu vệ trẻ triển vọng của Arsenal

03-29-2022 08:59:13

Real Madrid được cho là đang chuẩn bị một lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng để lôi kéo Kieran Tierney rời Arsenal, vì hậu vệ cánh người Scotland đã gây ấn tượng với tuyển trạch viên trưởng của họ.

Theo tờ Sunday Post, Real Madrid đang chuẩn bị một lời đề nghị lớn để sở hữu Kieran Tierney vào mùa hè, khi hậu vệ cánh này tiếp tục gây ấn tượng ở Arsenal. Người ta cho rằng các đại gia La Liga sẵn sàng chi 50 triệu bảng cho hậu vệ trái người Scotland.

Dự án của Mikel Arteta xoay quanh các cầu thủ trẻ và cầu thủ người Tây Ban Nha là một trong những người được dự kiến có mặt trong dự án này trong vài tháng qua. Mặc dù nhóm đã làm việc tốt với nhau và bắt đầu tạo ra một loạt kết quả muộn, nhưng có một rủi ro nhất định đối với toàn bộ quá trình.

Kieran Tierney đang thi đấu tỏa sáng, góp công lớn giúp Arsenal vào top 4


Khi Arsenal tiến sát với vị trí trong tốp 4, phần lớn công lao cho màn trình diễn tinh thần của họ sẽ thuộc về các cầu thủ bóng đá trẻ hơn. Arteta chắc chắn muốn các cầu thủ gắn bó lâu dài và cố gắng giành những danh hiệu cùng CLB. Nhưng có nguy cơ một số ngôi sao sẽ bị các câu lạc bộ lớn cướp mất.

Lý thuyết chắc chắn cho thấy Arsenal sẽ cần chuẩn bị cho mình những cách tiếp cận đối với một số ngôi sao tài năng của họ. Quá trình này dường như bắt đầu với việc Real Madrid thể hiện sự quan tâm tới hậu vệ trái Kieran Tierney.

Các gã khổng lồ của La Liga đã quan tâm đến Tierney từ lâu, và giờ họ tin rằng hậu vệ người Scotland có thể là ứng cử viên hoàn hảo để trở thành lựa chọn lâu dài của họ ở vị trí hậu vệ trái. Real Madrid đã cử trưởng tuyển trạch viên Juni Calafat đến theo dõi Arsenal thi đấu, và ông ấy đã trở lại với một báo cáo rực rỡ về hậu vệ cánh.

Kieran Tierney được nhiều CLB lớn khác để ý ngoài Real Madrid


Báo cáo cho thấy, Calafat đã được cử đến tuyển trạch viên Bukayo Saka và thay vào đó, anh ta đã phải quay đầu với các màn trình diễn của Tierney. Do đó, Real Madrid đã sẵn sàng đưa ra mức giá 50 triệu bảng để kiểm tra quyết tâm của Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Arsenal có thể bị cám dỗ để chi tiền nếu họ đưa ra một lời đề nghị lớn để tài trợ cho dự án ở cấp độ tiếp theo. Mặc dù Tierney vẫn là một phần không thể thiếu trong hệ thống của Arteta, vẫn còn phải xem liệu huấn luyện viên có chấp thuận cho một động thái như vậy hay không.

Real Madrid đang đẩy mạnh nỗ lực ký hợp đồng với Tierney và không muốn đưa ra mức giá thấp, vì điều đó có thể mở ra cánh cửa cho những CLB khác đang theo đuổi. Họ muốn kết thúc một động thái càng sớm càng tốt và có thể bắt đầu đàm phán với Arsenal sớm nhất.

Vẫn còn phải xem liệu Arsenal có sẵn sàng chấp nhận mức giá 50 triệu bảng cho một cầu thủ chỉ mới ký hợp đồng dài hạn mới tại câu lạc bộ hay không. Mục đích của việc gia hạn là để giữ một trong những thương vụ chuyển nhượng tốt nhất của họ trong những năm gần đây, điều này có thể khiến Real Madrid rơi vào tình thế khó khăn.