• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Reece James và Mason Mount sẽ là những ngôi sao của Chelsea ngay cả khi không có Frank Lampard

04-30-2022 10:24:57

Thomas Tuchel tuyên bố rằng Reece James và Mason Mount đã được định sẵn để trở thành những ngôi sao của Chelsea dù có hoặc không có Frank Lampard.

Bộ đôi cây nhà lá vườn đã được trao cơ hội ở Stamford Bridge dưới thời Lampard, những người đã trở thành những người quan trọng của triều đại 18 tháng của Tuchel.

James và Mount được nhiều người coi là di sản của cựu tiền vệ huyền thoại, sau rất nhiều sản phẩm của học viện không tạo được đột phá. Nhưng Tuchel, người đã đối đầu với người tiền nhiệm của anh ấy khi Chelsea chơi với Everton vào Chủ nhật, khẳng định cặp đôi này luôn chơi quá tốt để không vượt qua được.

Ông ấy nói, sau trận hòa 1-1 đêm qua trước Manchester United: “Tôi không biết đó có phải là lòng biết ơn hay không đối với Lampard. Tôi không nghĩ Frank làm vậy để giúp họ.

James và Mount hiện đang là hai ngôi sao hàng đầu dưới thời Tuchel và đang phát triển vượt bậc


Tôi nghĩ mọi huấn luyện viên đều làm điều đó vì tất cả đều là để giúp đỡ đội bóng. Nó không phải là về tuổi tác. Khi bạn sẵn sàng, bạn đã sẵn sàng. Tôi thực sự tin rằng bạn sẽ tìm thấy con đường của mình nếu bạn có những gì cần thiết.”

“Tôi rất biết ơn về chất lượng mà học viện tạo ra và biết ơn văn hóa ở Chelsea đã thúc đẩy những cậu bé này vượt qua và đây là chất lượng hàng đầu của một CLB lớn. Nhiệm vụ của chúng tôi là để họ chơi và chuẩn bị và thúc đẩy họ ở cấp độ như vậy. Đây là những gì Chelsea hướng đến.”

Tuchel sẽ gặp Lampard lần đầu tiên trên sân Goodison, khi Chelsea có thể đẩy Everton vào cuộc khủng hoảng sâu hơn ở vị trí cuối bảng. Đội bóng vùng Merseysiders đang kém an toàn 2 điểm với một trận trong tay, nhưng với việc Lampard chỉ giành được 3 chiến thắng sau 12 trận tại Premier League, phong độ của họ là đáng báo động.

Tuchel đã lọt vào tầm ngắm tại Chelsea vào tháng Giêng năm ngoái, khi ông chủ Roman Abramovich tuyệt vọng tìm cách cứu vãn mùa giải sau khi triều đại của Lampard rơi tự do. Người quản lý của The Blues hiện tại đã tiết lộ vào thời điểm đó rằng Frank đã ngay lập tức liên hệ với mình.

Thomas Tuchel tôn trọng và ngưỡng mộ Frank Lampard vì những tin nhắn khi ông mới đến


Ông ấy nói: “Cậu ấy đã gửi cho tôi một tin nhắn rất tử tế và tôn trọng sau khi tôi tiếp quản và điều đó có ý nghĩa rất lớn. Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của anh ấy khi còn là một cầu thủ và cậu ấy đang, và sẽ vẫn là một huyền thoại ở câu lạc bộ của chúng tôi.

"Đây là một điều hiển nhiên. Tôi rất vui khi Frank viết cho tôi tin nhắn đó và nó rất lịch sự. Chúng tôi không có cơ hội đi ăn trưa và cậu ấy đã chớp lấy cơ hội để dẫn dắt Everton."

"Đó là một tuần rất thú vị đối với tôi, tôi rất muốn được gặp cậu ấy. Chúng tôi cần điểm, họ cũng cần điểm gấp. Tôi rất hào hứng đến đó và chúng tôi mong đợi một cuộc chiến khó khăn.”