• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Richard Arnold thể hiện tình cảm chân thành với Ed Woodward và thay đổi thiết kế của Man Utd

06-19-2022 23:04:27

Richard Arnold đã thay thế Ed Woodward làm Giám đốc điều hành của Manchester United trong năm nay, nhưng những bình luận của anh ấy với một nhóm người hâm mộ trong đoạn video bị rò rỉ cho thấy tình cảm thực sự của anh ấy đối với người tiền nhiệm.


Giám đốc điều hành của Manchester United, Richard Arnold, dường như đã nhắm mục tiêu đến một số cuộc khai quật bí mật về người tiền nhiệm của ông, Ed Woodward, trong cuộc họp với một nhóm nhỏ người hâm mộ câu lạc bộ vào thứ Bảy.


Arnold đã bí mật quay phim cuộc họp với người hâm mộ United tại một quán rượu, nơi anh ấy giải quyết nhiều vấn đề bao gồm cách tiếp cận chuyển nhượng câu lạc bộ vào mùa hè này và quyền sở hữu của gia đình Glazer đối với United. Cùng năm đó Arnold - một thành viên lâu năm trong đội ngũ nhân viên của United - đã thay thế Woodward trong vai trò Giám đốc điều hành.


Cựu phó chủ tịch điều hành của Quỷ đỏ, Woodward đã rời United sau 9 năm đảm nhiệm vai trò đó và tổng cộng 16 năm ở Old Trafford. Woodward là một nhân vật không được lòng hầu hết người hâm mộ câu lạc bộ do kết quả sa sút đáng kể trong nhiệm kỳ của anh ấy, trong khi Rio Ferdinand gần đây cũng tiết lộ rằng các cầu thủ câu lạc bộ tin rằng anh ấy là một “nỗi ô nhục” trong cách anh ấy xử lý sự ra đi của mình.Đoạn phim cho thấy Arnold đưa ra một loạt bình luận đặt câu hỏi về phán đoán của Woodward trong nhiệm kỳ của ông tại vị trí này. Anh ấy cũng đặt câu hỏi về số tiền đã chi - nói rằng câu lạc bộ đã “đốt tiền” - đồng thời gợi ý rằng Woodward đưa ra quyết định về chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ tách biệt với ban huấn luyện.


Arnold đã bị quay phim, anh ấy nói, trong một bài phê bình minh bạch về số tiền mà United đã chi trong thập kỷ qua: “Chúng tôi đã chi một tỷ bảng cho các cầu thủ, nhiều hơn bất kỳ ai ở châu Âu. Tôi không vui với vị trí của chúng tôi và không dễ dàng để quyết định xem chúng tôi có thể sẵn sàng cho tương lai hay không. Nhưng chuyện đã xảy ra là chúng ta đã đốt tiền.


“Bạn không thể đến bãi rác của chúng tôi và hỏi tỷ bảng ở đâu bởi vì tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã làm tốt với số tiền mà chúng tôi đã chi tiêu trong quá khứ. Chúng tôi đã chi một số tiền rất lớn. "


Khi được hỏi về chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ vào mùa hè này, Arnold nói thêm: "Tiền không quan trọng chúng tôi muốn ai. Đó là nếu người quản lý muốn điều đó và ông ấy đã thực hiện bài tập về cầu thủ của mình chưa. Nếu đó là 100 triệu bảng hay 200 triệu bảng?"Arnold sau đó nói thêm sau khi nói rằng người quản lý sẽ hỗ trợ trong các mục tiêu của họ: “Bạn có muốn tôi mua cầu thủ không? Đó có phải là chuông không? ”Nhận xét cuối cùng đó là một gợi ý về người tiền nhiệm của anh ấy trong vai trò đó, người thường bị các cựu huấn luyện viên và người hâm mộ United chỉ trích vì đánh giá cao những người khác có chuyên môn hơn về việc ký hợp đồng với cầu thủ nào.