• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Rio Ferdinand chỉ trích Ralf Rangnick vì Marcus Rashford bị hắt hủi trong trận hòa với Leicester

04-04-2022 08:15:47

Tuyển thủ Anh một lần nữa bị bỏ lại trên băng ghế dự bị bất chấp sự vắng mặt của Cristiano Ronaldo và Edinson Cavani, đặt ra nhiều câu hỏi về tương lai của anh ấy.

Rio Ferdinand đã chỉ trích quyết định của Ralf Rangnick không tạo cơ hội cho Marcus Rashford trong trận đấu với Leicester, và cảm thấy tiền đạo của Manchester United sẽ đặt câu hỏi nghiêm túc về tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ.

Bất chấp cả Cristiano Ronaldo và Edinson Cavani đều bị chấn thương, Rangnick đã chọn Rashford trên băng ghế dự bị thay vì giao cho anh ta một suất đá chính. Thay vào đó, huấn luyện viên tạm quyền đã sử dụng một hệ thống tương tự như hệ thống mà ông đã triển khai trong trận đấu với Manchester City, với Bruno Fernandes và Paul Pogba chơi như hai tiền đạo của ông.

Rio Ferdinand chỉ trích Rangnick vì không dùng Rashford bất chấp CLB không còn tiền đạo nào khác


Mưu đồ này đã không mang lại kết quả nào khi Quỷ đỏ đã có một màn trình diễn quá tệ hại trong hiệp một, khi Rashford cuối cùng phải vào sân từ băng ghế dự bị ở phút thứ 10 trong hiệp hai. Tuyển thủ Anh mặc dù không thể tạo ra một tác động có ý nghĩa khi United hòa 1-1 với Bầy cáo.

Lần hắt hủi mới nhất của Rashford diễn ra trong bối cảnh nghi ngờ về tương lai của cầu thủ bóng đá 24 tuổi tại Old Trafford. Tiền đạo này đang xem xét các lựa chọn của mình sau khi bị tước cơ hội trong những tháng gần đây, vì đã gặp khó khăn về phong độ trong mùa giải này.

Cựu hậu vệ của United, Ferdinand đã rất thông cảm cho Rashford khi anh ấy đã dập tắt quyết định của Rangnick để anh rời khỏi đội bóng. Quyết định này chắc chắn để lại nhiều câu hỏi về tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ.

Ferdinand nói với kênh YouTube ‘Five’ của anh ấy: “Rashford phải nghĩ gì bây giờ."

Rio Ferdinand khuyên Rashford nên tìm hướng đi mới cho tương lai của cậu


"Có thể đằng sau hậu trường đang có các cuộc đàm phán hợp đồng mới, nhưng nếu bạn là anh ấy, bạn sẽ ngồi đó và nghĩ rằng ‘wow, ông huấn luyện viên này không hề ưa thích tôi. Làm thế nào tôi có thể ở lại đây và ký hợp đồng này vì đội bóng thà chơi mà không có tiền đạo cắm còn hơn chơi với tôi?'"

“Tôi không nói anh ấy hoàn hảo hay chơi đặc biệt xuất sắc trong vài tuần qua, nhưng đồng thời đó là tín hiệu sai. Quên mọi thứ khác đi, nếu tôi là Rashford, tôi đang nhìn và nghĩ rằng ‘huấn luyện viên này không cho tôi thi đấu". Ông ấy sẽ không coi tôi là gì nếu ông ấy định chơi hai tiền vệ ở phía trước thay vì tôi.”

“Khi đó anh ấy phải nhìn nhận bản thân tệ đến mức nào, hay ông ấy (Rangnick) phải đánh giá anh ấy tệ đến mức nào, để tham gia những trận đấu như vậy? Tôi chỉ nghĩ rằng đó là một sự khó khăn để thực hiện đối với bất kỳ cầu thủ nào. Bạn có thể nói 'Tôi sẽ thực sự đi tất của mình và chứng minh với người quản lý này rằng tôi nên ở trong đội này', nhưng đồng thời đó là một suy nghĩ khác khi đội bóng thà dùng 2 tiền vệ để đá tiền đạo thay vì bạn.”