• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Rio Ferdinand yêu cầu Man Utd cấm Ralf Rangnick trả lời phỏng vấn

05-11-2022 21:14:03

Cựu trung vệ của Manchester United đã kêu gọi những người đứng đầu hệ thống phân cấp của câu lạc bộ chặn việc ông chủ tạm quyền hiện tại nói chuyện với giới truyền thông kể từ thời điểm này trở đi

Ralf Rangnick là chủ đề của sự chỉ trích dữ dội từ cựu trung vệ Manchester United, Rio Ferdinand, người đã kêu gọi câu lạc bộ bóng đá Manchester ngăn cản ông ta thực hiện các cuộc phỏng vấn hoặc họp báo nữa.

Huấn luyện viên tạm quyền chỉ còn lại một trận đấu của triều đại đầy biến động, với Rangnick không thể phủ nhận về kết quả trên sân nhưng lại mang đến một điều gì đó khác biệt khi nói đến tương tác của ông ấy với giới truyền thông. Cựu huấn luyện viên của RB Leipzig là một cuốn sách mở khi công khai tiết lộ mọi thứ sai trái với hoạt động bên trong của câu lạc bộ.

Ralf Rangnick luôn thẳng thắn nói về điểm yếu của United mỗi khi phỏng vấn trước báo chí


Rangnick đã công khai thảo luận về thực tế rằng ông ấy được cho biết rằng không có cầu thủ nào có thể giúp được. Ông ấy cũng đã phạm tội khi rên rỉ với báo chí về những cầu thủ mà ông ấy thực sự có trái theo ý mình và thể lực của họ.

Nhiều người hâm mộ đã thực sự nhận ra sự trung thực “quá đà” của ông ấy và có vẻ như họ đã quý mến ông một cách đáng ngạc nhiên với những người trung thành của United. Tuy nhiên, Ferdinand tin rằng mọi chuyện đã đi quá xa và Rangnick nên bị cấm nói chuyện với giới truyền thông.

Cựu tuyển thủ Anh nói với chương trình Vibe with FIVE YouTube của anh ấy: "Tôi không đồng ý với cách ông ấy phát sóng với quần áo bẩn ở nơi công cộng khi ông ấy vẫn ngồi trên ghế nóng. Đôi khi, thật tốt cho người hâm mộ, bạn muốn có một chút thông tin chi tiết, nhưng có thông tin mà ông ấy đã tiết lộ là những điều không nên nói.”

"Bạn vẫn đang trong công việc, anh bạn, hãy thư giãn, tôn trọng những người xung quanh bạn. Hãy tạo ra những làn sóng ở hậu trường. Đẩy và kéo và chen lấn để giành vị trí và kết quả phía sau hậu trường với mọi người."

Rio Ferdinand không hài lòng về cách thức trả lời phỏng vấn của Ralf Rangnick


"Tôi đã nói điều này vài tuần nay, ông ấy nói rất nhiều điều để gần như xa lánh trách nhiệm. Nhưng ông ấy phải nhận một số trách nhiệm rằng đội đã trở nên tồi tệ hơn kể từ khi ông ấy ở đó."

Cựu ngôi sao của United tiếp tục khẳng định rằng trong khi Rangnick có thể có danh tiếng xuất sắc trong công việc ở hậu trường, ông ấy đã sa sút một cách ngoạn mục những gì câu lạc bộ đưa ông ấy vào để đạt được mùa giải này.

Ferdinand nói thêm: "Đối với tất cả những công việc tuyệt vời mà ông ấy đã làm ở các câu lạc bộ trước đây, phần lớn trong số đó là tuyển dụng và đưa các cầu thủ vào."

"Ông ấy đã được đưa về làm huấn luyện viên và quản lý đội bóng này và hướng họ đến với bóng đá Champions League. Ông ấy đã thất bại trong điều đó và đó là điều không thể phủ nhận. Nhưng sau đó ông ấy đổ lỗi khắp nơi và đó là điều mà tôi thực sự thấy hơi bực bội."