Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Robert Lewandowski cáo buộc Bayern Munich nói dối "những chú bò tót" trong vụ chuyển nhượng Barcelona

07-30-2022 20:08:36

Lewandowski đã gia nhập Barcelona từ Bayern Munich hai tuần trước, với một cuộc chiến lời nói nổ ra giữa hai câu lạc bộ kể từ khi anh ấy đến đội bóng ở La Liga đã được xác nhận


Robert Lewandowski đã chỉ trích Bayern Munich vì những lời nói dối "những con bò tót" mà nhà vô địch Bundesliga đã thực hiện khi anh ấy cố gắng gia nhập Barcelona.


Tuyển thủ Ba Lan bày tỏ mong muốn rời Bayern vào cuối mùa giải trước, với việc Barca nhanh chóng trở thành điểm đến ưa thích của anh. Câu chuyện về tương lai của anh ấy kéo dài, với việc Bayern ban đầu từ chối bán tiền đạo ngôi sao của họ.

Cuối cùng, họ đã cho phép anh ra đi cách đây hai tuần, với việc Barca trả 42,5 triệu bảng cho cầu thủ 33 tuổi. Thậm chí kể từ khi anh ra đi, một cuộc khẩu chiến đã nổ ra giữa hai câu lạc bộ, với việc HLV Julian Nagelsmann của Bayern đặt câu hỏi về việc Barca gặp khó khăn về tài chính lấy tiền từ đâu để tài trợ cho động thái này.


Bản thân Lewandowski hiện đã trở lại câu lạc bộ cũ của anh ấy vì cách họ xử lý lối ra của anh ấy. Trong khi anh ấy thừa nhận rằng anh ấy có 'mối quan hệ rất tốt' với tất cả mọi người ở Allianz Arena, hành động của họ vào mùa hè này đã khiến mọi thứ trở nên tồi tệ.


"Tôi đã có một mối quan hệ rất tốt với các đồng đội của mình, với các nhân viên, với huấn luyện viên, và đây là tất cả những điều tôi sẽ bỏ lỡ bởi vì tôi đã trải qua một khoảng thời gian tươi đẹp ở đó. Và chúng tôi không chỉ là bạn trên sân cỏ mà còn là điều gì đó nhiều hơn nữa, "anh ấy nói với ESPN.


"Nhưng cuối cùng thì chương này cũng kết thúc và tôi mở ra một chương mới trong cuộc đời và một chương mới trong sự nghiệp của mình. Vì vậy, tôi cảm thấy mình đang ở đúng vị trí, đúng chỗ. Vì vậy, mọi thứ đã xảy ra cuối cùng có lẽ là rất ít. vài tuần trước khi tôi rời Bayern Munich, tất nhiên đó cũng là một vấn đề chính trị.


"Câu lạc bộ đã cố gắng tìm ra lý do tại sao họ có thể bán tôi cho một câu lạc bộ khác bởi vì trước đó rất khó để giải thích với người hâm mộ. Và tôi phải chấp nhận điều đó mặc dù đó là rất nhiều con bò tót, rất nhiều s *** đã nói về tôi. Không đúng, nhưng cuối cùng tôi biết rằng người hâm mộ, ngay cả trong giai đoạn này, vẫn ủng hộ tôi rất nhiều. "


Đã có một số ý kiến ​​cho rằng việc Lewandowski muốn ra đi xuất phát từ các báo cáo liên kết Bayern với việc chuyển đến Erling Haaland. Nhưng tiền đạo này cũng đã bác bỏ những tuyên bố đó khi cho rằng đã đến lúc anh ấy đi tiếp.

"Không, điều đó không liên quan gì đến Erling. Tôi là người mà ngay cả khi điều gì đó không tốt cho tôi, sự thật vẫn quan trọng hơn. Tôi không muốn nói chính xác về những gì đã xảy ra. Nhưng nếu câu hỏi là nếu quyết định Việc di chuyển là vì anh ấy, không, tôi không thấy vấn đề gì nếu anh ấy gia nhập Bayern Munich, "anh ấy nói thêm.


"Nhưng một số loại người không nói sự thật với tôi, nói điều gì đó khác đi. Và đối với tôi, điều quan trọng là phải luôn rõ ràng, giữ đúng sự thật, và có thể đối với một số người đó là vấn đề.


"Và cuối cùng, tôi biết rằng có điều gì đó không tốt với con người của tôi và tôi biết điều đó, OK, tôi hiểu rồi và tôi cảm thấy rằng có lẽ đây là thời điểm tốt để rời khỏi Bayern Munich và gia nhập Barcelona."