Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Rooney: Có rất nhiều cầu thủ MLS có thể chơi ở Anh

01-05-2022 15:44:22

Cựu ngôi sao tuyển Anh nói rằng các cầu thủ ở Bắc Mỹ có rất nhiều tài năng

Wayne Rooney nói rằng anh ấy tin rằng có rất nhiều cầu thủ MLS có tài năng để chơi bóng ở Anh khi anh ấy so sánh cấp độ của giải đấu với giải vô địch.

Rooney đã chơi ở MLS 2018-20 cùng D.C. United, ghi 23 bàn sau 48 lần ra sân tại giải đấu.

Anh ấy đã chuyển đến Championship với Derby County, lần đầu tiên với tư cách là một cầu thủ và bây giờ là một huấn luyện viên, và anh ấy tin rằng hai giải đấu ở đẳng cấp tương tự.

"Tôi nghĩ có cơ hội đến Mỹ - văn hóa, thi đấu, xử lý các tình huống khác nhau - sẽ giúp tôi tích lũy kinh nghiệm", Rooney nói với The Athletic.

"Điều này rất giống với mức độ của chức vô địch. Có rất nhiều người Nam Mỹ rất giỏi về kỹ thuật. Anh chàng người Mỹ là một vận động viên giỏi - có thể vẫn đang cố gắng tìm ra trận đấu về mặt chiến thuật, có thể không tốt bằng ở đây . Nhưng mức độ trận đấu là rất tốt. Tôi thấy rất nhiều cầu thủ ở MLS hoàn toàn có khả năng đến đây. "

Rooney duy trì thành tích Vua phá lưới của đội tuyển Anh với 53 bàn sau 120 trận, vượt qua kỷ lục 49 bàn của Bobby Charlton.

Nhưng anh ấy không muốn giành danh hiệu này trong thời gian dài, Harry Kane đã kết thúc với 48 bàn thắng cho riêng mình.

"Tại một thời điểm nào đó, ai đó sẽ phá kỷ lục. Nếu đó là một trong những đồng đội cũ của tôi, điều đó thực sự tốt. Tôi hy vọng anh ấy sẽ làm được. Bạn càng tiến gần đến nó, nó càng bị trì hoãn. Vì vậy, hãy nhìn vào vì lợi ích của anh ấy, nếu anh ấy muốn làm điều này, tôi hy vọng nó sẽ xảy ra sớm hơn."

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT