Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Roy Keane muốn Simone làm huấn luyên viên “Qủy Đỏ”

02-25-2022 08:50:20

Roy Keane nói với Manchester United bổ nhiệm Diego Simeone làm huấn luyện viên vào mùa hè vì cho rằng huấn luyện viên này không gây rối với các cầu thủ.

Roy Keane đã xác định Diego Simeone là đối tượng lý tưởng cho Manchester United vào mùa hè này sau khi thúc giục câu lạc bộ cũ của ông ấy tìm được người quản lý phù hợp khi thời kỳ tạm quyền của Ralf Rangnick kết thúc.

Rangnick đã phần nào ổn định con tàu kể từ khi nắm quyền tạm thời của United vào tháng 12, chỉ chịu một thất bại trong 16 trận và giữ nguyên hy vọng lọt vào top 4 Premier League của họ.

Tuy nhiên, đến cuối mùa giải, huấn luyện viên người Đức dự kiến ​​sẽ rời khỏi vai trò huấn luyện viên đội một và chuyển sang vị trí giám đốc thể thao ở bộ máy cấp cao hơn. Do đó, các quan chức của Old Trafford sẽ cần phải bổ nhiệm một huấn luyện viên bóng đá dài hạn mới vào mùa hè, và Keane đã nói với câu lạc bộ rằng không có điều khoản chắc chắn nào để đi và có được người quản lý mà họ muốn.

Diego Simone nổi lên như một ứng cử viên tiềm năng cho vị trí huấn luyện viên của United


Cựu đội trưởng của United nói với The Mirror: “Bạn đi và sẽ có được huấn luyện viên mà bạn muốn. Bạn nên trực tiếp đến gặp người đó mà bạn cho là phù hợp với câu lạc bộ của mình. Mọi người nói 'ồ, ai đó bị ràng buộc với một câu lạc bộ'. Nhưng nếu bạn thực sự muốn có huấn luyện viên đó thì nó sẽ là điều giống như khi bạn thực sự muốn một cầu thủ - bạn hãy đi và lấy anh ta."

“Đừng bận tâm khi viện lý do nói rằng anh ấy không rảnh trong hai năm. Bạn trả tiền để chơi trò chơi may rủi cho một cầu thủ vậy thì tại sao không thể làm tương tự với huấn luyện viên? Tôi không quan tâm ai là người theo hợp đồng, nếu bạn nghĩ rằng anh ấy là người quản lý phù hợp cho Manchester United, thì bạn cũng chủ động đi tìm anh ấy ngay. Bạn đi và trả tiền cho bất cứ ai đó có thể. Họ phải đi và tìm được người quản lý phù hợp thay vì chỉ ngồi nhìn."

Roy Keane ấn tượng bởi phong cách và "thần thái" của Diego Simone

 

Huấn luyện viên của PSG, Mauricio Pochettino đã được liên hệ rất nhiều với công việc của United trong những tuần gần đây, trong khi Erik ten Hag của Ajax và Brendan Rodgers của Leicester cũng được cho là nằm trong tầm ngắm của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, sau trận hòa 1-1 trên sân khách Wanda Metropolitano vào thứ Tư, Keane đã chỉ ra rằng HLV Simeone của Atletico Madrid như một đối tượng tiềm năng.

Huyền thoại Man United tiếp tục: “Có lẽ là Simeone, anh ấy là kiểu nhân vật phù hợp. Anh ấy đang gặp khó khăn với Atletico. Lối chới của anh ta có thể đã không còn phù hợp với họ. Hãy đi bắt anh ta đi bởi anh ta là một nhân vật lớn! Anh ấy đã làm những điều tuyệt vời. Anh ấy là một nhân vật tuyệt vời, một nhân cách lớn. Anh ấy không gây rối với các cầu thủ. Có lẽ một người như anh ấy đến câu lạc bộ có thể sẽ giúp mọi người làm việc tốt và nhanh chóng.”

“Nó có thể sớm thay đổi. Tôi không nghĩ rằng tất cả chỉ là sự tàn lụi và u ám, vẫn có những điều tốt đẹp đang diễn ra ở United, nhưng họ phải có được huấn luyện viên tiềm năng. Nếu người đó không đúng, thì phần còn lại sẽ đổ bể.”

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT