• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Ryan Giggs đi nghỉ ở Bồ Đào Nha với bạn gái hai tuần trước khi phiên tòa xét xử hành hung bắt đầu

07-26-2022 09:42:30

Cựu ngôi sao của Manchester United, 48 tuổi, sẽ hầu tòa từ ngày 8/8 để xét xử dự kiến ​​kéo dài hai tuần. Anh ta đã bị buộc tội gây ra tổn thương cơ thể thực sự và sử dụng hành vi cưỡng bức và phủ nhận các cáo buộc


Ryan Giggs đã dành kỳ nghỉ cuối tuần ở Bồ Đào Nha cùng với bạn gái hiện tại của anh, Zara Charles, chỉ còn hai tuần nữa là đến khi phiên tòa xét xử hành hung anh bắt đầu.


Cựu ngôi sao của Manchester United và xứ Wales, 48 ​​tuổi, đã được chụp hình với người mẫu 33 tuổi Charles và các thành viên trong gia đình bên bờ biển, thưởng thức cocktail và leo lên một chướng ngại vật nổi.


Cựu cầu thủ Manchester United bị cáo buộc gây tổn hại về cơ thể cũng như sử dụng hành vi cưỡng bức đối với người đồng đội cũ Kate Greville, 37 tuổi, vào tháng 11 năm 2020. Anh cũng phải đối mặt với cáo buộc hành hung chị gái cũ - tất cả những điều này anh đều phủ nhận.

Phiên tòa xét xử Giggs đã bị hoãn gần bảy tháng do tồn đọng các vụ án tại Tòa án Manchester Crown nhưng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 8. Dự kiến ​​kéo dài hai tuần.


Tháng trước, ông xác nhận rằng ông sẽ từ chức huấn luyện viên Xứ Wales sau khi đội tuyển quốc gia đủ điều kiện tham dự World Cup lần đầu tiên kể từ năm 1958 dưới sự chăm sóc của người chăm sóc Rob Page. Giggs đã bị FAW đình chỉ sau khi bị bắt nhưng vẫn còn hợp đồng đến cuối năm nay.


Trong một tuyên bố công bố quyết định, Giggs cho biết: "Sau nhiều cân nhắc, tôi sẽ từ chức huấn luyện viên đội tuyển quốc gia xứ Wales ngay lập tức.


“Đó là một vinh dự và đặc ân khi quản lý đất nước của tôi, nhưng điều đúng đắn là FA Wales, ban huấn luyện và các cầu thủ chuẩn bị cho giải đấu một cách chắc chắn, rõ ràng và không có những đồn đoán xung quanh vị trí huấn luyện viên trưởng của họ.

“Như đã được công bố rõ ràng, tôi không nhận tội trước những cáo buộc hình sự được xét xử tại Tòa án Manchester Crown. Mặc dù tôi tin tưởng vào quy trình xét xử của chúng tôi, tôi đã hy vọng rằng vụ kiện sẽ được xét xử sớm hơn để giúp tôi tiếp tục các trách nhiệm quản lý của mình.


“Do lỗi của không ai, vụ việc đã bị trì hoãn. Tôi không muốn công tác chuẩn bị cho World Cup của đất nước bị ảnh hưởng, mất ổn định hoặc nguy hiểm theo bất kỳ cách nào bởi sự quan tâm liên tục xung quanh trường hợp này ”.Mooney nói: “Chúng tôi đã biết về tình hình pháp lý trong trường hợp của Ryan. Nó diễn ra ngày càng lâu hơn với Covid và vụ việc đã được chuyển sang không do lỗi của bất kỳ ai.


"Khi sự việc tiếp tục diễn ra, đội đã xây dựng năng lượng và sự rung cảm của riêng mình với Rob và chúng tôi đã đủ điều kiện tham dự World Cup. Ryan đã nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn và đưa ra quyết định của mình.


“Đó là một dạng tiến hóa hơn bất cứ thứ gì. Rob đã thực hiện nhiều trận đấu hơn Ryan [26 đến 26]. Rob đã đưa đội đến Euro và họ đã tham gia rất nhiều trận đấu trong vài năm qua. "