Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Sarina Wiegman hạ gục kình địch Anh-Đức trước trận đấu lịch sử của Euro

07-30-2022 14:33:55

Những chú sư tử phải đối mặt với kẻ thù lâu đời nhất của bóng đá Anh trong trận chung kết Euro 2022 dành cho nữ tại một sân Wembley đã bán hết vé vào tối Chủ nhật với lượng khán giả truyền hình kỷ lục dự kiến


Sarina Wiegman nói rằng Lionesses cảm thấy bất khả chiến bại trước trận đấu Euro của họ với Đức.


Và ông chủ người Anh tin rằng họ sẽ "truyền cảm hứng" cho quốc gia và để lại di sản lâu dài cho trò chơi nữ bằng cách đánh bại nhà vô địch tám lần tại Wembley. Lionesses phải đối mặt với kẻ thù lâu đời nhất của bóng đá Anh tại Wembley đã bán hết vé vào Chủ nhật với lượng khán giả truyền hình kỷ lục và Wiegman khẳng định các cầu thủ của cô tin rằng họ có thể giành được danh hiệu lớn đầu tiên.

Wiegman nói: “Tôi nghĩ họ đã rất mạnh mẽ về mặt tinh thần. Tôi chỉ nghĩ bây giờ họ tin, họ thực sự tin rằng chúng tôi có thể đánh bại bất cứ ai nếu chúng tôi chỉ làm một số điều thực sự tốt. Chúng tôi đã thể hiện, chúng tôi đã chứng minh bản thân rằng chúng tôi có thể.


“Nó không chỉ là lời nói. Bạn cũng cần một số hành vi để giúp đỡ lẫn nhau. Tôi nghĩ đội đã làm điều đó quá tốt. Họ đã phát triển một số sự tự tin và sau đó bạn có thể thấy mục tiêu. Chúng tôi chỉ cần đưa phong độ lên cao và ghi bàn.


“Về mặt tinh thần, việc đưa ra quyết định bóng đá đúng đắn trong trận đấu và có những phẩm chất phù hợp cũng bởi vì nó bắt đầu từ chất lượng của các cầu thủ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tạo ra sự khác biệt và là nguồn cảm hứng cho đất nước và điều đó thực sự tốt đẹp nhưng chúng tôi muốn nhiều hơn thế. Bạn biết đấy khi bạn vô địch một giải đấu lớn, điều đó sẽ thực sự tạo nên sự khác biệt, điều đó sẽ khiến tôi thực sự tự hào.


“Tôi không nghĩ xa hơn điều đó bởi vì tôi chỉ thực sự tập trung vào trò chơi và hầu hết thời gian bạn không nhận ra, có thể bạn sẽ nhận ra 15 năm sau”. Đức đã là đội thành công nhất trong lịch sử các kỳ Euro của nữ và trận chung kết World Cup 1966 nam sẽ lặp lại. Nhưng Wiegman khẳng định không quan trọng họ đang chơi với ai và lịch sử của họ.

Cô nói thêm: “Chúng tôi tiếp cận trò chơi này giống hệt như mọi trò chơi khác mà chúng tôi đã chơi. Bạn biết khi nào đó là trận chung kết, bạn sẽ đấu với đối thủ tốt nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Và đó là Đức. Chúng tôi không nói về sự kình địch giữa Anh và Đức, chúng tôi muốn thể hiện rằng chúng tôi giỏi như thế nào và chơi trận đấu tốt nhất của chúng tôi.


“Đội này rất háo hức giành chiến thắng. Và rất nhiều khả năng phục hồi. Chúng tôi muốn, chúng tôi rất muốn thể hiện một lần nữa, chúng tôi là người giỏi nhất, chơi trò chơi tốt nhất của chúng tôi. Đó là những gì chúng tôi đã cố gắng làm trong suốt thời gian qua. Và sau đó hy vọng, điều đó sẽ mang lại cho chúng tôi chiến thắng. Về cơ bản đó là nơi chúng tôi đang ở. Và trên hết, chúng ta nói về các cầu thủ nhưng không phải lịch sử, nó là ở đây và bây giờ.


“Tôi không biết thế nào là trận đấu hoàn hảo, có lẽ bởi vì bất kỳ ai ở trước chúng tôi, chúng tôi đều muốn đánh bại và đây là trận chung kết và chúng tôi chỉ thực sự muốn giành chiến thắng trong trận chung kết. Tất nhiên, Đức cũng muốn giành chiến thắng trong trận chung kết. ”