• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Shakira tuyên bố chia tay Gerard Pique vì những cáo buộc gian lận của Barcelona

06-04-2022 22:46:23

Hậu vệ Barcelona và cầu thủ nổi tiếng người Colombia đã quen nhau từ cuộc gặp gỡ vào năm 2010, nhưng giờ họ đã sẵn sàng hành động riêng.


Ca sĩ Colombia và ngôi sao Barcelona Shakira và Gerard Pique đã xác nhận đã ly hôn.


Cặp đôi bắt đầu mối quan hệ của họ vào năm 2010, có hai con trai, Milan và Sasha.


Một thông cáo ngắn gọn do cơ quan truyền thông của nam ca sĩ đưa ra khẳng định: "Chúng tôi rất tiếc khi phải chia tay nhau. Vì sự an toàn của các con, chúng là nghĩa vụ quan trọng nhất của chúng tôi và yêu cầu các bạn tôn trọng quyền riêng tư của chúng tôi. Cảm ơn sự thông cảm của các bạn".

Điều này xuất hiện sau khi có đồn đoán rằng hậu vệ của Barcelona, ​​người đã vô địch World Cup cùng Tây Ban Nha năm 2010, bị bắt gặp lên giường với một phụ nữ khác.


Cặp đôi được cho là đã sống xa nhau vài tuần sau khi Pike bị đuổi khỏi nhà của họ. Theo ấn phẩm El Periodico của Tây Ban Nha, anh ấy vẫn đang theo học bằng cử nhân và đã sống “lối sống tiệc tùng” kể từ khi chia tay.


Ngoài ra, cầu thủ người Tây Ban Nha thường xuyên lui tới hộp đêm cùng đồng đội Ricky Puig và một nhóm bạn của anh ấy và thường trở về nhà lúc hai hoặc ba giờ sáng.


Những cáo buộc rằng người phụ nữ mà anh ta bị cho là lừa dối là mẹ của Gavi, đồng đội ở Barcelona là sai sự thật.


Shakira chỉ ra sự chênh lệch giữa hai vợ chồng trong bản hit mới nhất Te Felicito với Rau Alejandro, 45 tuổi: "Tôi đã phá vỡ thành nhiều mảnh để kết liễu bạn; tôi đã được cảnh báo, nhưng tôi không nghe; tôi hiểu. Của cô ấy là một lời nói dối .; Đó là một giọt đầy từ một chiếc ly; Đừng nói xin lỗi, điều đó nghe có vẻ chân thành, nhưng tôi biết bạn rõ và tôi biết bạn đang nói dối.

Sự nghiệp thi đấu của Pique tại https://barca2022.football/gần đây đã bị đặt dấu hỏi do một loạt chấn thương - mặc dù anh đã có 39 lần ra sân cho Blaugrana vào năm 2021/22.


Tuy nhiên, theo các báo cáo ở Tây Ban Nha, anh vẫn chưa có kế hoạch treo giày và hợp đồng của anh với Camp Nou vẫn còn hai năm nữa. Cầu thủ 35 tuổi sẽ là chủ tịch câu lạc bộ trong tương lai.