• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Sir Alex Ferguson và David Moyes được mời đến trận chung kết cúp lịch sử

04-07-2022 16:10:35

Jim Wood, 83 tuổi, đã chứng kiến ​​một số tên tuổi lớn nhất của bóng đá Scotland đã từng ở Drumchapel và ông ấy hy vọng sẽ thấy một số trong số cựu cầu thủ trở lại Hampden sau hai tuần nữa.

Drumchapel Amateurs đã lọt vào danh sách huyền thoại của Hall of Famers khi họ hy vọng sẽ được trải thảm đỏ cho trận chung kết Cúp nghiệp dư Scotland của họ tại Hampden. Một trong những nơi đào tạo tài năng nổi tiếng nhất của bóng đá Scotland, những người như Sir Alex Ferguson - huấn luyện viên huyền thoại của Man United, David Moyes và Archie Gemmill đều đã trải qua tại Glenhead Park.

Với lễ kỷ niệm 70 năm sắp diễn ra, họ chuẩn bị thi đấu với Tollcross Thistle vào thứ Tư, ngày 20 tháng 4, trong một cuộc đụng độ lớn cũng đánh dấu kỷ niệm 100 năm bóng đá nghiệp dư ở Scotland.

Drumchapel là một trong những câu lạc bộ ươm mầm thành công nhất trong lịch sử bóng đá Scotland và phó chủ tịch Jim Wood đã giúp theo dõi các cầu thủ cũ của họ để mời họ vào trận chung kết.

Sir Alex Ferguson từng khoác áo CLB lâu đời nhất Scotland ở Hampden


Và trong khi họ vẫn đang chờ nghe phản hồi về ai có thể làm nên điều đó, Wood đang mong chờ một ngày trọng đại trong lịch sử câu lạc bộ khi họ mong muốn được nâng cao chiếc cúp vô địch lần thứ hai.

Wood nói: "Đó sẽ là một ngày tuyệt vời ở Hampden. Đó là kỷ niệm 70 năm của chúng tôi và là kỷ niệm 100 năm bóng đá nghiệp dư ở Scotland. Chúng tôi đã liên hệ với tất cả các cựu cầu thủ của chúng tôi như Alex Ferguson, David Moyes ở West Ham và Nicky Devlin, người huấn luyện cùng chúng tôi. Tôi muốn mời họ cùng tham gia."

Wood, 83 tuổi, đã gắn bó với câu lạc bộ từ năm 1954 khi anh ra sân với tư cách là một cầu thủ năm 14 tuổi. Ông ấy đã ngồi ở hàng ghế đầu trong hầu hết lịch sử của họ và chứng kiến ​​một số tên tuổi lớn nhất của bóng đá Scotland đi qua.

Sir Alex rất có thể sẽ quay về mái nhà xưa để dự khán trận đấu của Drumchampel


Drumchampel đã ra trải qua một thời gian dài đến nỗi nhiều người trong số những người đã từng khoác áo, chẳng hạn như Rangers huyền thoại và huấn luyện viên Scotland Walter Smith, đều đã qua đời.

Và Wood, người đã ở đó và thực hiện tất cả những điều đó trong trận đấu nghiệp dư, đã thể hiện sự hài hước về giá treo cổ đặc trưng của người Scotland khi anh ấy nói đùa rằng đó là một thách thức cho 'The Drum' trong việc mời các cựu sinh viên trên thảm đỏ của họ cùng tham gia.

Ông ấy hy vọng sẽ gặp một số gương mặt nổi tiếng từ lịch sử lâu đời của câu lạc bộ tại trận đấu trong thời gian hai tuần. Ông nhận xét: "Vấn đề là tìm ra những người vẫn còn sống như chúng tôi đã di chuyển quá lâu! Nhưng chúng tôi hy vọng sẽ thấy một số gương mặt quen thuộc tại Hampden."